Lắp đặt cổng trượt tự động tại Long Biên - Hà Nội

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay Autogate sẽ cùng chia sẻ về quá trình lắp đặt cổng tự động của Golden Việt cho anh Đức Mạnh tại Long Biên, Hà Nội. Hạng mục triển khai gồm phần thiết kế cánh cổng, sản xuất cánh cổng trượt làm từ sắt hộp sơn tĩnh điện, cung cấp và thi công động cơ cổng trượt tự động VDS 1000. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế cổng, cổng tự động, bạn có thể tham khảo chia sẻ của anh Đức Mạnh để hiểu hơn và lựa chọn phù hợp.

Chia sẻ của khách hàng lắp cổng trượt tự động

Anh Đức Mạnh chia sẻ khi thi công cổng trượt tự động, anh ưu tiên nhất về chất lượng thiết bị cũng như kỹ thuật lắp đặt. Anh cũng chia sẻ, khu vực anh sinh sống cũng có nhiều nhà biệt thự liệt kề lắp cổng tự động rất tiện. Qua tìm hiểu, anh được giới thiệu và tin tưởng lựa chọn đơn vị https://www.goldenviet.vn/cua-cong-tu-dong.htm để thi công công trình. Chất lượng sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt được anh Huy đánh giá cao. 

Golden Việt là đơn vị cung cấp và lắp đặt motor cổng tự động hàng đầu, được nhiều đơn vì từ lớn đến nhỏ tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, đơn vị còn nhận thiết kế và thi công cánh cổng tự động trọn gói, tư vấn tận tình cho gia chủ. Chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. 

Hãy cùng chúng tôi tham quan công trình cổng tự động nhà anh Đức Mạnh tại Long Biên, Hà Nội. 

Mặt tiền trước và sau khi lắp đặt cổng tự động

Công trình cổng trượt tự động trước và sau khi hoàn thiện 

Công trình thi công thực tế 

Cánh cổng cổng được thiết kế làm từ sắt hộp sơn tĩnh điện màu trắng. Dựa vào trọng tải cánh, Golden Việt tư vấn cho anh Mạnh sử dụng động cơ VDS 1000kg xuất xứ Italia nhập khẩu chính hãng. Động cơ được bảo hành 24 tháng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

Bản vẽ thiết kế cổng tự động

Bản vẽ thiết kế cánh cổng trượt sắt hộp sơn tĩnh điện 

Sau khi thống nhất được bản vẽ và tiến hành đo đạc kỹ thuật chính xác, thời gian sản xuất cánh cổng là 15 ngày. Cánh cổng được dựng và kết hợp lắp đặt động cơ trong vòng 2 ngày. 

Cánh cổng nhìn từ ngoài mặt tiền

Cánh cổng nhìn từ ngoài mặt tiền
mẫu động cơ cổng trượt VDS 1000
Mẫu động cơ cổng trượt VDS 1000 Italia trọng tải 1000kg
 
Các căn biệt thự xung quanh nhà anh Mạnh đều đã lựa chọn động cơ cổng tự động của Golden Việt và vận hành trong nhiều năm. Bởi vậy, anh Mạnh chia sẻ rằng anh cũng rất yên tâm khi lựa chọn mẫu động cơ này. Được biết, Ý là nước sản xuất động cơ cổng tự động hàng đầu thế giới, Golden Việt nhập khẩu trực tiết có đầy đủ giấy tờ CO, CQ nên anh lại càng yên tâm hơn. Lựa chọn đơn vị nhập khẩu cổng tự động trực tiếp nên nhận được mức giá cũng tốt hơn. 
 
Cánh cổng đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện nghi
 
Cánh cổng tự động đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và tiện nghi
 
Cánh cổng tự động vận hành mượt mà, trơn tru đã được bàn giao cho chủ nhà sau khi lắp đặt hoàn thiện. Kèm theo 2 tay điều khiển từ xa, anh Mạnh lựa chọn lắp đặt thêm bộ smartwifi để điều khiển cổng ở bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh. Bộ động cơ được bảo hành lên đến 24 tháng, đội ngũ Golden Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ. 
Vậy là, chúng tôi đã giới thiệu hệ thống cổng tự động trọn gói thi công tại nhà anh Đức Mạnh tại Long Biên Hà Nội. Golden Việt thi công chuyên nghiệp các công trình cổng tự động trên toàn quốc. Với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 
Nếu có nhu cầu thi công cổng tự động, quý khách tham khảo tại: https://www.goldenviet.vn/cua-cong-tu-dong.htm
 
 

 

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển