Giới thiệu Golden

Qua 10 hình thành và phát triển Golden trở thành đơn vị uy tín chuyên phân phối các thiết bị cửa, cổng tự động thông minh và thi công các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng với đó là dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sửa chữa cũng luôn được công ty chú trọng. 

 

 Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty không ngừng nỗ lực cố gắng để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị cửa, cổng tự động tại Việt Nam. Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. 

Golden cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa, cổng tự động thông minh, phù hợp với từng phân khúc khách hàng, tạo nên đẳng cấp cuộc sống người Việt.

 

Giá trị cốt lõi 


Trên hành trình phát triển của GOLDEN luôn trân trọng sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Đó chính là động lực to lớn để công ty ngày càng hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để vươn tầm thị trường khu vực.


Lĩnh vực kinh doanh: 

Golden Việt hiện đang nhập khẩu, thương mại và phân phối các thiết bị tự động bao gồm: 

  • Thiết bị cổng tự động

  • Thiết bị cửa kính tự động

  • Cổng xếp tự động

  • Barie tự động


Các sản phẩm thường được lắp đặt cho nhà ở, kiểm soát ra vào các khu công nghiệp, cơ quan, nhà máy,... 

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP ĐỘNG CƠ CỔNG TỰ ĐỘNG 

Golden là đơn vị nhập khẩu trực tiếp động cơ cổng tự động Powertech và VDS, phân phối trên thị trường với mức giá tốt hơn đến 30%. 

Đối tác tiêu biểu 

Khách hàng tiêu biểu 

KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển