Quy định giao nhận và hình thức thanh toán

Quy định về vận chuyển hàng hoá 

Phạm vi giao hàng

Golden Việt có trụ sở chính ở Hà Nội. Vậy nên hiện tại Golden Việt hỗ trợ giao hàng và lắp đặt trực tiếp trên toàn quốc. Dù khách hàng có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều sẵn sàng mang dịch vụ và sản phẩm tới tận tay bạn.

Thời gian giao hàng và lắp đặt

  • Đối với khách hàng đặt mua thiết bị tự động: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày Golden Việt nhận được khoản thanh toán lần 1 và thông báo yêu cầu lắp đặt của khách hàng
     
  • Đối với khách hàng đặt mua trọn bộ cả cổng và thiết bị tự động: Trong vòng 15-45 ngày (tùy thuộc vào chất liệu cổng khách hàng lựa chọn) Golden Việt nhận được khoản thanh toán lần 1 và thông báo yêu cầu lắp đặt của khách hàng

Hiện tại các sản phẩm cửa cổng tự động hỗ trợ 02 hình thức thanh toán, giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình nhận hàng:

Thanh toán trực tuyến 

Đối với hình thức này, khách hàng có thế liên hệ với Golden Việt để tư vấn nhận báo giá sản phẩm, sau khi đồng ý giá sản phẩm thanh toán theo thông tin tài khoản sau đây: 

Thông tin chuyển khoản:

  • Tên chủ tài khoản: Lương Xuân Tuyến
  • Số tài khoản:  020068466688
  • Chi nhánh:Sacombank Chi nhánh Từ Liêm

Lưu ý: Khi chuyển khoản, khách hàng vui lòng nhập mã đơn hàng tại mục “Ghi chú”.

Sau khi khách hàng đã thanh toán và chuyển khoản xong, Golden Việt sẽ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

Thanh toán khi nhận hàng 

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị hợp đồng đơn hàng. Sau khi lắp đặt thiết bị và hướng dẫn sử dụng hoàn thiện, khách hàng sẽ thanh toán nốt tổng giá trị còn lại của hợp đồng bằng tiền mặt. 

Trong trường hợp khách hàng có bất kì thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến việc thanh toán, vui lòng liên hệ Hotline: 0979.622.787

Chính sách đổi trả của Golden Việt

Golden Việt - Viet Nam cung cấp thiết bị 100% sản xuất tại Italy, Đức, Malaysia nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam, cam kết: 

Khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng, chủng loại thiết bị trước khi nhận hàng. 

Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng phát hiện bất kì chi tiết, bộ phận nào của chúng tôi không có nguồn gốc, xuất xứ từ Ý, Đức, Malaysia... khách hàng có thể hoàn trả và Golden Việt chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hợp đồng. 

Chính sách bảo mật thông tin 

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển