Cửa tự động bệnh viện

Tìm hiểu về cửa tự động bệnh viện: Các tính năng, lợi ích và ứng dụng trong ngành y tế. Xem thông tin chi tiết và cách lắp đặt cửa tự động bệnh viện chất lượng cao ngay dưới đây!

Cửa tự động bệnh viện

Cửa tự động bệnh viện

1. Tìm hiểu về cửa tự động bệnh viện

Cửa tự động bệnh viện là những loại cửa được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho phòng mổ, phòng chịu X - Quang, phòng sạch,... Loại cửa này được quan tâm chú trọng sản xuất theo từng chức năng riêng của từng khu vực.

Cửa tự động phòng sạch

Cửa tự động được sản xuất theo từng chức năng riêng theo từng khu vực

Cửa tự động bệnh viện mang tính đặc thù riêng. Độ kín gần như tuyệt đối nhất đảm không gian riêng tư, thuận lợi cho các bác sĩ, y tá có thể ra vào nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Cánh cửa thường được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm cao cấp cùng các phụ kiện thích hợp như kính để đảm bảo cho độ bền cơ khí và có ô kính để quan sát. 

Loại cửa sử dụng cho bệnh viện là những thiết kế cao cấp trong lĩnh vực cửa tự động. Do thiết bị này đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn về độ bền, vệ sinh, kiểu điều khiển, chất liệu,…

Cửa tự động bệnh viện có độ bền và vệ sinh cao

Cửa tự động bệnh viện có độ bền và vệ sinh cao

Cửa tự động bệnh viện là một giải pháp hiện đại và tiện ích trong môi trường y tế. Lợi ích về tiện nghi, an toàn và hiệu suất cho bệnh viện, nhân viên và bệnh nhân.

2. Cấu tạo của cửa tự động bệnh viện

Cửa tự động được lắp đặt cho bệnh viện có những điểm đặc thù riêng. Chúng được cấu tạo gồm các bộ phận dưới đây:

Cấu tạo của cửa tự động bệnh viện

Cấu tạo của cửa tự động bệnh viện

 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển thông minh được xem là đầu não của toàn bộ hệ thống. Bộ phận này đảm nhận điều khiển quá trình hoạt động của cửa. 
 • Hệ thống cơ khí: Hệ thống cơ khí là thiết bị có tác dụng giúp cho cửa vận hành hoạt động dễ dàng. Đồng thời tạo thuận lợi cho việc di chuyển của nhân viên qua lại khu vực lắp đặt cửa. 
 • Hệ thống gioăng phớt: Hệ thống gioăng phớt giúp cho cửa có độ kín khít gần như tuyệt đối và đảm bảo độ bền giúp cửa có được tuổi thọ cao nhất.
 • Cánh cửa: Cánh cửa thường được làm bằng chất liệu inox hoặc nhôm cao cấp kèm theo ô kính để giúp mọi người dễ dàng quan sát.
 • Bộ khóa chủ động: Bộ khóa chủ động có tác dụng ngăn chặn những người không liên quan, không phận sự vào bên trong.

3. Ưu điểm của cửa tự động bệnh viện

Cửa tự động bệnh viện được đánh giá khá cao về chất lượng. Vậy loại cửa này có những ưu điểm gì:

Các ưu điểm của cửa tự động bệnh viện

Các ưu điểm của cửa tự động bệnh viện

 • Cửa tự động bệnh viện với thiết kế riêng giúp các phòng sạch sẽ, chống vi khuẩn, ngăn cách hoàn toàn với không gian bên ngoài. 
 • Thiết kế cánh cửa cùng tính năng ưu việt giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. 
 • Sản phẩm có tuổi thọ cực cao, phù hợp để lắp đặt cho nhiều môi trường khác nhau.
 • Với bộ điều khiển thông minh, cửa có khả năng vận hành dễ dàng và trơn tru. 
 • Cánh cửa thường được làm nhôm hoặc inox nên hoàn toàn không có dấu hiệu gỉ sét, đảm bảo khả năng tiệt trùng.
 • Hệ thống chống xâm nhập với người không phận sự giúp nâng cao tính bảo mật.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập và chống ồn vô cùng tốt. 

4. 3 loại cửa tự động bệnh viện được lắp đặt nhiều nhất

Cửa tự động phòng X - Quang

Cửa tự động phòng X - Quang thường được làm bằng thép không gỉ. Người sử dụng có thể mở được cả từ bên trong và bên ngoài do cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox. 

Loại cửa này vận hành tự động và có thể được kết hợp với hệ thống cảm biến. Khi có sự hiện diện của người, cánh cửa sẽ tự động mở hoặc đóng cửa khi cần thiết. Điều này giúp ngăn ngừa tiếp xúc với tia X-Quang và bảo vệ người sử dụng khỏi tác động bức xạ không mong muốn. 

Cửa tự động phòng chụp X - Quang

Cửa tự động phòng chụp X - Quang

Cửa tự động phòng X-Quang cũng có thể được trang bị hệ thống bảo mật để chỉ cho phép những người được ủy quyền tiếp cận vào phòng. Nó có thể được kết nối với hệ thống quản lý an ninh của bệnh viện, bao gồm thẻ từ hoặc mã truy cập, để đảm bảo rằng chỉ những người có quyền mới có thể đi vào phòng.

Cửa tự động phòng mổ

Cửa tự động phòng mổ là loại cửa có tác dụng đảm bảo môi trường vệ sinh và an toàn trong quá trình phẫu thuật. Các cửa này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về vệ sinh, khử trùng và kiểm soát dòng không khí. 

Cửa tự động phòng mổ

Cửa tự động phòng mổ giảm nguy cơ gây ô nhiễm

Cửa tự động phòng mổ thường được trang bị tính năng tự động mở và đóng. Điều này giúp giảm tiếp xúc tay và tiết kiệm thời gian của nhân viên y tế. Đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm và ô nhiễm trong phòng mổ. Cửa có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các công tắc chạm, cảm biến chuyển động hoặc hệ thống điều khiển từ xa.

Cửa tự động phòng mổ là một phần quan trọng của phòng mổ hiện đại. Chúng đảm bảo vệ sinh, an toàn và hiệu suất trong quá trình phẫu thuật và giúp ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn và ô nhiễm trong môi trường nhạy cảm này.

Cửa tự động phòng sạch

Cửa tự động phòng sạch được sử dụng trong các phòng sạch trong ngành công nghiệp, y tế, nghiên cứu. Chúng còn được sản xuất để duy trì môi trường sạch, không có bụi, vi khuẩn và các hạt nhỏ gây ô nhiễm khác.

Cửa tự động phòng sạch

Cửa tự động phòng sạch

Loại cửa này thường được thiết kế để đảm bảo tính kín và không có khoảng trống trong quá trình mở và đóng cửa. Chúng có thể điều khiển bằng các cảm biến chuyển động hoặc công tắc chạm, giúp giảm tiếp xúc tay và ngăn ngừa lây nhiễm tay trong quá trình đi qua cửa.

Cửa thường được làm bằng khung nhôm hệ chất lượng đi cùng kính cường lực để thuận tiện cho việc quan sát bệnh nhân.

5. Autogate- Đơn vị lắp đặt cửa tự động bệnh viện tốt nhất

Autogate là đơn vị chuyên nghiệp thi công lắp đặt các loại sản phẩm cửa tự động chuyên nghiệp. Cửa tự động bệnh viện là một trong những hạng mục bán chạy nhất của chúng tôi. 

Cửa tự động phòng sạch

Golden Việt - lắp đặt các loại sản phẩm cửa tự động bệnh viện

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi phân phối những sản phẩm chất lượng mà còn vì cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

 • Các sản phẩm Autogate cung cấp đều chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo thi công lắp đặt chuẩn xác và an toàn.
 • Chính giá cạnh tranh cùng vô số ưu đãi khác

Cửa tự động bệnh viện| như cửa tự động phòng mổ, cửa tự động phòng sạch, cửa cổng tự động các loại. hiện nay đang được Autogate phân phối với rất nhiều thiết kế khác nhau. Tất cả đều đáp ứng được hầu hết các ứng dụng và đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành rẻ.

=> Quý khách quan tâm tới thiết bị cửa tự động bệnh viện vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0978.890.787 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển