Cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản: Sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình

Cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản có đường ray trượt làm bằng chất liệu Inox không gỉ, con lăn bánh được sản xuất bằng Polyurethane… Chính vì thế, dòng sản phẩm này đạt độ bền cao, chất lượng vượt trội đảm bảo tuổi thọ trên nhiều năm… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cửa kính tự động Nabco được nhập khẩu từ Nhật Bản. 

Đặc điểm nổi bật của cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của cửa kính tự động Nabco 

Cửa kính tự động Nabco của Nhật Bản được xem như là dòng sản phẩm tối ưu nhất thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm nổi bật sẽ làm bạn hài lòng, cùng xem những ưu điểm đó ngay bên dưới: 

Đặc điểm các thiết bị của cửa kính tự động Nabco Nhật Bản

Cửa tự động Nabco -  Nhật Bản được thiết kế tính năng cảm biến tự động phát hiện lỗi khi cửa đang vận hành. Mục đích của chức năng này nhằm đảm bảo vùng an toàn vẫn hoạt động hiệu quả nhất. 

Khi có bất kỳ sự cố xảy ra thì tính năng cảm biến sự cố sẽ phát ra tín hiệu cho người dùng. Đối với những chu trình của cửa kính tự động Nabco sẽ kích hoạt cơ chế an toàn sau đó đèn led nhấp nháy để bạn biết được tình trạng của cửa. 

Cửa kính tự động nabco nhật bản

Cửa có tính năng cảm biến nhạy khi có người ra vào

Mật độ vùng cảm biến cao và nhân rộng hơn. Nhờ tính năng này cửa sẽ ngăn chặn sự cố va chạm giữa cửa kính và người đi qua, đi lại. 

Cửa kính tự động Nabco từ Nhật Bản còn được trang bị thêm chức năng giao thức truyền thống CAN. Nhờ có thiết kế thông minh này, cửa sẽ tự động kiểm tra, phát hiện lỗi để toàn hệ thống của cửa giảm sát an toàn nhất. Nếu cửa nhận thấy có sự cố, ngay lập tức cửa kính sẽ tự kích hoạt chức năng an toàn để ngăn ngừa tai nạn hiệu quả nhất. 

Cửa kính Nabco có chế độ ECO mode, chức năng này sẽ giúp cửa theo dõi người đi lại. Trường hợp, hệ thống cửa sau khi thấy người đã đi qua cửa sẽ đóng cửa ngay để tiết kiệm nhiệt lượng cho người đầu tư. 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản có nhiều model khác nhau, nhưng nhìn chung thông số kỹ thuật của sản phẩm đều gần giống nhau: 

Thông số kỹ thuật của cửa tự động Nabco DSN-75 

 • Tốc độ đóng mở: 100 – 1400 mm/S/cánh 

 • Mở tay dưới 3 kg

 • Nhiệt độ hoạt động: từ -200C - 800C

 • Motor điện (DC brushless motor): Động cơ một chiều không chổi than, chống quá tải.

 • Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh tự động đổi chiều khi gặp vật cản

 • Con lăn và hệ gá: 

  • Bánh xe treo chống lật

  • Dùng vật liệu Urethane nẹp nhôm 

  • Bộ gá treo cho phép điều chỉnh lên xuống thoải mái 

 • Mắt thần cảm biến hồng ngoại: Có

 • Bộ cảm biến an toàn: Có

Cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản có bao nhiêu loại cửa

Trên thị trường hiện nay, cửa kính tự động Nabco đến từ Nhật Bản gồm có 4 loại cửa với nhiều tính năng và cách hoạt động khác nhau: 

Cửa lùa tự động Nabco

Dòng cửa lùa tự động Nabco sẽ có 5 model bao gồm: DSN60, DSN75, DSN150, DSN250, DSN500. Với mỗi loại trên sẽ tương ứng với từng công trình thi công khác nhau, cụ thể như: 

Cửa có thiết kế chi tiết từng bộ phận 

 • Model DSN-60 phù hợp cho sản phẩm được thiết kế tải trọng nhẹ. Nếu cửa 1 cánh thì tải trọng cao nhất là 75kg và cửa 2 cánh thì tải trọng tối đa là 60kg/cánh.

 • Model DSN-75 thích hợp cho dòng cửa của những tòa nhà văn phòng theo tiêu chuẩn sau: Cửa 1 cánh chịu được tải trọng tối đa 100kg còn cửa lùa 2 cánh phải chịu tải trọng cao nhất là 85kg/cánh.

 • Model DSN-150 đây là thiết bị có động cơ mạnh mẽ. Vì thế, loại này hoàn toàn phù hợp với cửa vào của những tòa nhà quy mô lớn cùng tải trọng sau đây: Cửa lùa 1 cánh chịu được 120kg và cửa 2 cánh chịu 120kg/cánh.

 • Với cửa lùa model DNS-250 thích hợp với cửa công nghiệp tải trọng 500kg dành cho cửa 1 cánh, cửa 2 cánh là 250/cánh. 

 • Model DNS-500 chuyên dùng cho cửa có tải trọng nặng trong nhà máy, xí nghiệp cao nhất 1000kg cửa 1 cánh và 500kg/cánh nếu cửa 2 cánh.

Cửa xếp trượt tự động Nabco

Cửa xếp trượt DS-D2, động cơ DS-75 tương thích với cửa có tải trọng trung bình. Nếu bạn dùng cửa 2 cánh trượt về 1 bên thì mỗi cánh sẽ có mức tải trọng 65kg/cánh. Còn đối với cửa 4 cánh trượt về 1 bên thì mỗi cánh có 55kg/cánh.

Cửa xếp trượt tự động Nabco 

Cửa xếp trượt DS-D2, động cơ DS-150, được dùng cho dòng cửa có tải trọng cao nhất là 100kg/cánh. Trong đó mỗi cánh cửa sẽ đạt chiều rộng là 500-1000mm.

Cửa trượt cong tự động Nabco

Cửa trượt cong DS-75, không chỉ mang thiết kế lạ mắt mà còn có khả năng cản gió, ngăn chặn sự thoát nhiệt giữa hai môi trường trong và ngoài cửa. Cửa trượt cong DS-75, có thể chịu được tải trọng cao nhất là 75kg/cánh.

Cửa trượt cong DS-150, thường phổ biến hơn ở Châu Âu và có thể chịu được mức tải trọng cao lên đến 100kg/cánh.

Cửa mở tự động

Cửa mở kính tự động Nabco Model DH-41, tương thích với cửa tải trọng cao nhất 100kg.

Cửa mở tự động Nabco Model DF-41 được chuyên dùng cho dòng cửa trượt cong, phù hợp với cửa có tải trọng 110kg. 

Cấu tạo và các bộ phận của sản phẩm 

Để cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản hoạt động hiệu quả nhất thì bên cạnh thiết bị, cửa còn gồm khung, nẹp, ray cửa…. Cùng xem cấu tạo và các bộ phận có trong sản phẩm ngay bên dưới đây: 

Khung cửa

Khung cử có tác dụng chịu toàn bộ lực của cánh cửa tự động. Ngoài ra, khung cửa cũng mang đến khả năng che chắn, bảo vệ cả hệ thống cửa. Khung cửa sẽ được làm bằng chất liệu kính chịu lực, bao bọc bên ngoài có các thanh nhôm viền hoặc Inox. 

cửa kính tự động hà nội

Khung cửa Nabco có thiết kế kiên cố

Nếu cửa nặng và có chiều dài thì trên khung của cửa sẽ có thêm đà sắt, thép để gia cố khung. Ray sẽ được thiết lập trên thanh đà này còn cửa nhẹ thì ray thiết kế ngay trên kính cường lực. 

Nếu cửa được trang bị cho phòng đặc biệt như X quang bệnh viện, cửa bệnh viện… Vì độ thông thủy của cửa lớn và tải trọng khá nặng nên khung cửa thuộc loại cửa trượt cũng chính là bức tường cửa, ray bắt trực tiếp lên bức tường này.

Cánh cửa

Cánh cửa trượt tự động được sản xuất bằng các vật liệu khác như và độ dày cũng chênh lệch nhau. Chẳng hạn như cửa kính tự động Nabco của Nhật Bản cho văn phòng, siêu thị … thì kính cường lực sẽ phù hợp và có độ dày từ 10mm - 16mm. Khung cửa trượt có hoặc không trang bị thêm lớp viền bọc cửa nhôm hoặc Inox nhằm mục đích chống va đập. Nếu công trình cửa cho bệnh viện, cửa có thể có cửa gỗ, chất liệu Inox, thép có lót lá chì hay vật liệu composite…

Nẹp cửa

Nẹp cửa được dùng để nối cửa kính lên bas sẽ có thể bắt bánh xe trượt khớp với ray cửa. Tùy vào từng vật liệu cửa như cửa gỗ, cửa khung sắt hay cửa kính tự động khung nhôm để bắt lên ray qua trung gian cửa. Nẹp cửa có kích thước tiêu chuẩn gồm: 1m, 1,2 m, 1,5m. 

Ray cửa

Ray cửa tự động Nabco được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm, nên ray có độ cứng cáp độ và cực bền so với những loại cửa khác.  Hơn hết, ray của cửa có thiết kế nhỏ gọn, vừa tinh tế lại đẹp mắt đảm bảo thẩm mỹ cho không gian cửa.  

Ray cửa tự động Nabco siêu bền

Biến áp

Sản phẩm cửa kính tự động Nabco, Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam có biến áp 220/110 V.

Cụm bánh xe trượt

Cụm bánh xe trượt được trang bị lớp nhựa Urethane siêu bền, có độ ma sát thấp, hoàn toàn không có hiện tượng ăn mòn. 

Motor hộp số

Motor hộp số được thiết kế cực bền, có các loại bánh răng xoắn đảm bảo motor chạy sẽ không có hiện tượng độ rơ, lắc. 

Controller (thiết bị điều khiển trung tâm)

Thiết bị điều khiển trung tâm dùng để là nhận tín hiệu sau đó chúng xử lý thông tin và đưa ra lệnh để cửa hoạt động. 

Khóa điện

Khóa điện là thiết bị bạn cần mua thêm khi mua cửa kính tự động Nabco, chúng có chức năng khóa khi cửa đóng. Những chế độ khóa mà khóa điện sở hữu sẽ được lập trình sẵn và dùng công tắc 6 chức năng để điều khiển cùng bộ phận cảm biến cảm biến sensor..

Công tắc 6 chức năng

Công tắc 6 chức năng thường không đi kèm khi khách hàng mua cửa mà bạn sẽ sẽ phải mua thêm. Loại này sẽ điều khiển cửa tự động và đúng như tên gọi cúng có đến 6 chức năng gồm: 

 • Cửa mở toàn phần

 • Cửa mở 1 phần

 • Cửa cho phép mở 1 chiều

 • Cửa mở bán phần

 • Giữ mở cửa

 • Giữ đóng cửa

Sensor - Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động được thiết lập ngay trước cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản. Loại này có tác dụng gửi gửi tín hiệu để mở cửa, sau khi  tín hiệu dừng thì cửa tự động đóng lại. 

Cảm biến an toàn

Cảm biến an toàn gồm có hai bộ: Bộ phát và bộ nhận. Hai thiết bị này được lắp đặt ngay tại cổng ra vào với chiều cao 600 mm. Khi cảm biến phát hiện có người, vật đi đến, cửa tự động mở ra đến khi chúng nhận thấy hết vật cản sẽ lập tức đóng lại.

Thiết bị khác

Một số thiết bị khác cũng có mặt trong cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản gồm: Dây cura, bộ puly, nắp đậy, cùng nhiều dây điện khác.

Ứng dụng của cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản

Cửa kính tự động Nabco của Nhật Bản có mặt trong hầu hết các lĩnh vực và mọi công trình xây dựng. Bạn có thể tham khảo danh sách ứng dụng của thiết bị này để đánh giá về loại cửa có chất lượng vượt trội này sau đây: 

Ứng dụng của cửa kính tự động Nabco

 • Cửa tự động Nabco có mặt tại các sảnh nhà ga, sân bay

 • Sảnh chính của các tòa nhà, trung tâm mua sắm.

 • Làm cửa chính tại chi nhánh ngân hàng

 •  Cửa bệnh viện, hệ thống phòng X quang, phòng máu tại các bệnh viện.

 • Các cơ sở chăm sóc sắc đẹp như Spa, thẩm mỹ viện…

 • Cửa ra vào nhà máy

Xem thêm: Mẫu cửa kính tự động Nabco bán chạy nhất hiện nay

Tóm lại, cửa kính tự động Nabco - Nhật Bản là dòng sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ thông minh để tăng hiệu quả hoạt động. Đồng thời, cửa cũng được trang bị nhiều tính năng vừa đảm bảo tiết kiệm nhiệt lượng tối ưu cho nhà đầu tư. 

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển