Tính năng vượt trội của máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Các khu công nghiệp hiện nay thường sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 pha để vệ sinh nhanh chóng. Sản phẩm này làm, việc với công suất lớn, thường được gọi là “cỗ máy” làm việc. Nó có khả năng hút bụi, rác thải hiệu quả hơn so với những máy móc hút bụi mini. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm thiết bị hút bụi công nghiệp 3 pha này nhé!

1. Giới thiệu về máy hút bụi công nghiệp 3 pha 

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha 

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là thiết bị đem đến nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm được sử dụng để phục vụ nhu cầu dọn vệ sinh tại nhiều đơn vị. 

Dòng máy được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật như: có lực hút lớn, đa dạng tính năng. Giúp giải quyết hiệu quả lượng lớn bụi bẩn trong thời gian ngắn. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm ưu việt này qua bài viết dưới dây!!

2. Máy hút bụi công nghiệp 3 pha sở hữu các đặc điểm gì? 

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha thuộc dòng máy hút bụi nhà xưởng có công suất lớn. Sản phẩm thường xuất hiện ở các nhà máy, khu chế xuất, trung tâm thương mại, ga tàu,... Sản phẩm sở hữu các đặc điểm vượt trội dưới đây: 

Đặc tính của máy hút bụi công nghiệp 3 pha

2.1 Công suất hoạt động cực lớn

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha sở hữu công suất hoạt động cực lớn. Thiết bị được trang bị 3 mô tơ và tổng công suất lớn đến 4200W. 3 mô tơ này có khả năng hoạt động độc lập. 

Nhờ đó mà người dùng có thể thay đổi công suất máy để phù hợp với khu vực vệ sinh. Điều này giúp tiết kiệm lượng điện năng đáng kể cũng như tối ưu công suất vận hành. 

Hệ thống linh kiện đa dạng: đầu hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn, ống nối dài,... Góp phần giúp quá trình vận hành dễ dàng hơn nhiều. 

Công suất máy lớn giúp cho lực hút vô cùng mạnh mẽ. Mọi bụi bẩn, rác có kích thước lớn cũng dễ dàng được máy thu dọn. 

Không dừng ở đó, máy hút bụi công nghiệp 3 pha còn sở hữu thùng đựng rác có diện tích lớn. Đáp ứng nhu cầu chứa lượng rác khổng lồ. Một số model đang được thị trường ưa chuộng sử dụng như model Super Cleaner, SC-3000 (22.7kW = 30.3 HP), Super Cleaner SC-6000E (13HP),... 

2.2. Máy sử dụng điện áp 3 pha 

Thiết bị sử dụng dòng điện xoay chiều 3 pha với điện áp 380V và tần số 50Hz. Đây không phải là mạng lưới điện thông thường nên khi lắp đặt cần sử dụng nguồn cấp riêng. Để đảm bảo hiệu quả vận hành, cung cấp đầy đủ điện năng cho máy hoạt động. 

2.3 Thùng chứa rác có diện tích siêu lớn 

Vì công suất hoạt động lớn nên máy cũng được đáp ứng kho chứa rác khổng lồ với dung tích có thể lên đến 150 lít. 

Việc đổ rác không còn là nỗi lo của người vệ sinh. Hơn nữa những thùng đựng rác này là từ nhựa ABS chống gỉ, độ cứng cao, có khả năng chống va đập tốt. 

2.4 Máy hút bụi công nghiệp 3 pha đa chức năng 

Không chỉ đem đến khả năng hút bụi khô thuần tuý, tất cả các thiết bị hút bụi công nghiệp 3 pha đều được tích hợp hút cả bụi nước. Giờ đây, người dùng không cần dùng giẻ hay chổi lau khu vực ướt nước. 

Bên cạnh đó, một số model rất đa dạng khả năng vừa hút bụi khô, hut nước thả và cả giảt thảm. Đầu hút chuyên dụng cùng với ống dẫn nước nhỏ giúp cho thảm hay ghế sofa dễ dàng được làm sạch. 

3. Một số hình ảnh ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp 3 pha

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha sở hữu công suất hoạt động cực lớn

 Thùng chứa rác có diện tích siêu lớn

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha đa chức năng

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy hút bụi 3 pha. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất! 

 

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển