Pulley không tải cửa tự động, cửa trượt tự động

Mã sản phẩm: Pulley

Xuất xứ: China

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả

Thông tin chi tiết

Pulley không tải (hay puly) đóng vai trò quan trọng trong hệ thống cửa tự động, đảm bảo cho cánh cửa trượt di chuyển một cách mượt mà. Bài viết này sẽ đề cập đến cấu tạo, nguyên lý hoạt động của pulley không tải, cũng như những trường hợp cần thay thế và sửa chữa.

Pulley không tải là gì?

Pulley không tải (còn được gọi là puly) là một thành phần quan trọng trong hệ thống truyền động của cửa tự động. Được thiết kế và lắp đặc  để đặt cố định đối diện với pulley motor trên đường ray trượt, được kết nối với nhau bằng dây curoa. Pulley không tải đẩm nhiệm chức năng căng dây curoa, từ đó giúp cánh cửa có thể trượt tự động.

Pulley không tải được chế tạo từ nhựa PVC và thép, có rãnh và bước răng phù hợp với dây curoa cửa tự động.

Vị trí pulley không tải cửa tự động

Vị trí pulley không tải cửa tự động

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động 

Cấu tạo của pulley bao gồm thân pulley, là hình tròn hoặc đĩa, với rãnh pulley được thiết kế để tương thích với dây curoa. Trục pulley là trục quay của pulley, chúng được gắn kết với hệ thống truyền động, đảm bảo sự ổn định và chính xác trong quá trình hoạt động. Để gắn pulley vào hệ thống truyền động, sử dụng các bộ phận gắn pulley như ốc vít, bulông hoặc hệ thống gài đẩy để đảm bảo pulley được cố định chắc chắn và đúng vị trí.

  • Khi động cơ quay, kéo theo dây curoa truyền động và làm cho pulley không tải xoay theo.
  • Pulley không tải giúp chuyển tải động năng từ động cơ đến cánh cửa.

Xem phụ kiện cửa tự động chính hãng

Pulley không tải cửa tự động, cửa trượt tự động

Pulley không tải cửa tự động, cửa trượt tự động 

Hình ảnh pulley không tải cửa kính tự động

Hình ảnh pulley không tải cửa kính tự động

Những trường hợp nào cần thay thế và sửa chữa Pulley không tải

Pulley không tải cần được thay thế hoặc sửa chữa khi phát hiện các dấu hiệu của hao mòn, lỗi kỹ thuật, tiếng ồn không đồng đều, mất hiệu suất hoặc có dấu hiệu gãy rạn trên bề mặt.

Trong quá trình sử dụng, pulley không tải sẽ bị bụi bán theo thời gian, điều này có thể làm cho hệ thống hoạt động không ổn định, gây tiếng ồn hoặc thậm chí làm dây curoa rơi ra khỏi trục.

Các vấn đề này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn của hệ thống cửa kính tự động, do đó việc kiểm tra và bảo dưỡng pulley là cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định của cửa.

Thay thế và sửa chữa Pulley không tải

Thay thế và sửa chữa Pulley không tải

Hiện nay, việc tìm kiếm Puly cho cửa kính với chất lượng tốt và giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Autogate.vn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị cửa kính tự động uy tín. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo dịch vụ sửa chữa cửa tự động kính nhanh chóng và hiệu quả.

Thay thế và sửa chữa cửa kính tự động

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp khách hàng phát hiện và khắc phục các sự cố một cách kịp thời. Nếu cần thay thế, chúng tôi cung cấp hầu hết các loại phụ kiện cửa kính tự động giá tốt nhất.

Liên hệ 0978 890 787 để nhận tư vấn sớm nhất nhé! 

KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển