Chặn cửa trượt tự động

Mã sản phẩm: chanhanhtrinh

Xuất xứ: China

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả
Cửa kính lùa tự động sử dụng kính cường lực và hệ thống ray treo để đống mở. Để đảm bảo cửa di chuyển theo hành trình dự kiến, một phụ kiện không thể thiếu là chặn hành trình. Cùng khám phá thêm về phụ kiện này cùng autogate.vn nhé!

Thông tin chi tiết

Chặn cửa kính trượt tự động? 

Phụ kiện chặn hành trình cửa tự động này được sử dụng để giúp cửa đóng đúng với hành trình thực tế của cửa. Cục chặn sẽ được gắn cố định trên đường ray của cửa trượt, được đặt giữa hai cánh cửa và tại một đầu của cánh, tạo điểm dừng hoặc hạn chế sự di chuyển. Đặt đệm cao su phía trên cục chặn giúp giảm xóc và đảm bảo một sự va chạm mềm mại và êm ái khi bánh xe tiếp xúc với nó.

Chặn cửa kính trượt tự động

Chặn cửa kính trượt tự động

Nguyên lý hoạt động chặn hành trình cửa tự động

Khi hoạt động hộp điều khiển cho cửa tự động có khả năng ghi nhớ vị trí của các cục chặn trên đường di chuyển khi thực hiện quá trình học. Thông tin sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của bộ điều khiển để đảm bảo hoạt động sau này.

Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện bất kỳ cục cao su nào ở điểm dừng cuối bị hỏng, mất hoặc bị ăn mòn, chúng ta nên thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Nếu bị hỏng hoặc mất cục chặn, có thể xảy ra tình huống mà các cánh cửa kính va chạm vào nhau, có thể dẫn đến hỏng hóc hoặc vỡ kính, gây ra những tình huống nguy hiểm không mong muốn.

Xem thêm các phụ kiện cửa tự động.

Lắp đặt chặn hành trình cửa tự động

Lắp đặt chặn hành trình cửa tự động 

Thông số kĩ thuật: 

Loại Cục chặn cửa tự động
Vật liệu Thép không gỉ
Ứng dụng Tất cả các loại cửa kính
Vị trí  Interior
Xuất xứ  Ningbo, Zhejiang, Trung Quốc

chặn hành trình cửa tụ động

Autogate.vn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt cửa kính tự động, kèm theo các sản phẩm phụ kiện đa dạng, bao gồm cả chặn hành trình.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn chọn lựa con lăn phù hợp nhất cho công trình của bạn.
Sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, để đảm bảo cửa kính hoạt động bền bỉ theo thời gian.
Liên hệ: 0978 890 787 tới chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất!
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển