Beninca - Italia

Cổng tự động Beninca được biết đến là sản phẩm có chất lượng và tính năng cao cấp nhất hiện này. Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn rất khắt khe bậc nhất Châu Âu

cửa tự động
Beninca một trong những hãng sản xuất cửa cổng tự đông hàng đầu của Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong công nghệ điều khiển hóa tự động Beninca chuyên thiết kế và sản xuất cới các hệ thống tự động hóa tính hợp. Chuyên thiết kế sản xuất và phân phối hệ thống tự động hóa cho cửa cổng, cửa doanh nghiệp, barie tự động chắn đường cho khu dân cư thương mại và công nghiệp,...
 
Đổi mới, cơ khí tuyệt vời và nghiên cứu công nghệ đáng tin cậy là những yếu tố làm cho Công nghệ Beninca trở thành một công ty độc đáo và khác biệt. Trên thực tế đây là những yếu tố mà công ty chúng tôi được thành lập. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi không muốn được gọi là một công ty sản xuất mà là một công ty sản xuất của Ý. 
 
Kết quả của công ty chúng tôi là phi thường và hoàn toàn dựa trên giá trị của những người vô cùng sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người chọn những thách thức lớn để tránh bị đơn điệu. Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào đều mang lại sự thay đổi lớn cho một tương lai tuyệt vời.
 
Bắt đầu từ ngày làm việc đầu tiên, chúng tôi ngay lập tức ưu tiên phát triển và sản xuất một cơ chế tuyệt vời của Ý, chỉ dựa trên nguyên liệu kim loại màu và kim loại màu cao nhất và được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và xử lý bề mặt hoàn hảo. 

Đội ngũ nhân viên Beninca

Beninca luôn được hình thành dựa trên giá trị của những người sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người lựa chọn những thách thức lớn để tránh bị đơn điệu.Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống một sự thay đổi lớn đối với một tương lai tuyệt vời.
 
Một yếu tố cơ bản trong di sản của công ty chúng tôi là sự đổi mới sáng tạo liên tục nhằm phân biệt tất cả các giải pháp của chúng tôi. Sáng tạo và sự sáng tạo với Công nghệ Beninca kết hợp với nhau trong một khái niệm đơn giản thể hiện trải nghiệm thực sự đối với nhu cầu thực sự của khách hàng.

An toàn và công nghệ tự động hóa đổi mới

Cửa tự động Beninca
 An ninh và công nghệ là một đồng minh tuyệt vời của nền công nghệ của Beninca. Bất cứ thứ gì mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và đưa vào tay khách hàng đều phải được thiết kế và phát triển với công nghệ tốt nhất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao.
 
Đối với chúng tôi dịch từ "kinh nghiệm" thành niềm đam mê. Đối với chúng tôi niềm đam mê là tất cả mọi thứ, đó là giá trị tuyệt vời mà mỗi ngày đẩy chúng tôi đến một sự chỉ trích liên tục và xây dựng trong việc phát triển sản phẩm và giải pháp liên kết chặt chẽ với nhu cầu thực sự của khách hàng muốn sản phẩm được thiết kế theo cách của họ làm việc.

Sản xuất tại Italia số 1 về chất lượng

Âm sàn beninca

Tất cả các giải pháp, sản phẩm, thiết kế và quá trình sản xuất hoàn chỉnh của công nghệ Beninca được phát triển ở Ý với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao được tìm thấy trên thị trường thông qua các đối tác cung cấp, kết hôn với niềm đam mê và cùng một chuyên nghiệp của công ty chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ tin cậy, hiệu quả và đơn giản theo cách chúng được hình thành, lắp đặt và sử dụng.

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển