Mô tơ cổng tự động GIBIDI - Italia

Lời giới thiệu!

GIBIDI là hãng chuyên thiết kế và sản xuất mô tơ dùng cho cổng tự động, được thành lập từ năm 1972, có trụ sở và nhà máy đóng ở: Via Abetone Brennero, 177/B46025, Pogiio Rusco (MC) -ITALY. Tại Việt Nam, sản phẩm của GIBIDI đã có mặt từ 2010, sau một thời gian lắp đặt vận hành đến nay sản phẩm của GIBIDI hoạt động ổn định và được nhiều khách hàng trong phân khúc cao cấp ở Việt Nam tin dùng. Đến nay GIBIDI đã có hệ thống nhà phân phối, lắp đặt và bảo hành ở khắp các địa bàn trong cả nước. 

   Quý khách muốn lắp đjăt một hệ thông Mô tơ cổng tự động sản xuất tại Italy có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng thì hãy chọn ngay sản phầm có thương hiệu GIBIDI. Để biết thêm thông tin và sản phẩm của GIBIDI hay vui lòng truy cập wbsite của chính hãng www.gibidi.com

   Để chọn được một sản phẩm tốt, quý khách hãy nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phầm để cảm nhận sự khác biệt, sự tinh tế và đẳng cấp của một sản phẩm thực sự cao cấp đến từ Italy. Vui lòng liên hệ ngay với nhà Phân phối gần nhất để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm chính hãng. 

Cửa cổng tự động gibidi

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển