TOP 5 địa điểm sử dụng cổng tự động phổ biến

Hiện nay cổng tự động đang được sử dụng trong hầu hết các khu thương mại và dân dụng. Thiết bị này có khả năng kiểm soát và đảm bảo an ninh tuyệt đối, do đó cổng tự động được rất nhiều người tin dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP 5 địa điểm sử dụng cổng tự động phổ biến nhất tại bài viết này nhé!

1. Các trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi có số lượng lớn ngày ra vào hàng ngày. Việc sử dụng cổng truyền thống đôi khi gặp phải rất nhiều bất tiện (tốn nhiều sức lực, tốn chi phí thuê người mở cửa). Cổng tự động chính là giải pháp tối ưu nhất vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa thuận tiện cho việc ra vào mà không tốn nhiều thời gian

Ngoài ra, cổng tự động còn làm tăng tính thẩm mỹ cho các trung tâm thương mại. Nó mang thiết kế sang trọng và tiện lợi cho người sử dụng.

Cổng tự động rất phổ biến tại các trung tâm thương mại

2. Nhà máy công nghiệp, trung tâm phân phối

Các địa điểm công nghiệp lớn như nhà máy công nghiệp, trung tâm phân phối thường sử dụng cổng tự động như một hệ thống an ninh, kiểm soát tổng thể của họ. Lợi ích mà cổng tự động mang lại là bảo mật an toàn chống nguy cơ đột nhập, nhưng nó cũng thường được dùng để giám sát quyền truy cập của nhân viên.

Cổng tự động thường có kích thước rất lớn, do đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. 

Lắp đặt cổng xếp tự động tại các nhà máy, xí nghiệp.

3. Bãi đỗ xe

Ở bãi đỗ xe, người dùng có xu hướng sử dụng cổng Barie (có thanh chắn) để kiểm soát ra vào. Thanh chắn barie có khả năng di chuyển nhanh để cho phép xe ra vào một cách nhanh chóng, giúp tạo ra luồng giao thông ổn định. Vì có khối lượng xe ra vào lớn hàng ngày, barie là thứ chắc chắn phải có đối với các bãi đậu xe.

Cổng tự động - giải pháp lưu thông phương tiện tốt nhất cho bãi đỗ xe

4. Khu dân cư

Cổng tự động hiện nay cũng rất phổ biến ở các khu dân cư. Mặc dù các khu dân cư đều có bảo vệ giám sát nhưng lắp đặt cộng tự động cũng là một trong những biện pháp để bảo vệ tài sản của mình. Cổng tự động có thể mang lại cho chủ nhà cảm giác an tâm về độ an toàn của ngôi nhà, chống tuyệt đối kẻ đột nhập. 

Cổng tự động không chỉ hạn chế ra vào để tăng cường bảo mật, mà còn mang lại sự riêng tư cao hơn cho cư dân trong cộng đồng. 

Sử dụng cổng tự động tại nhà riêng đảm bảo an toàn và tiện lợi

5. Trường học

Để bảo vệ tài sản của trường học, cổng tự động chính là một giải pháp tuyệt vời đối với nhà trường và học sinh, sinh viên. Trong nhiều trường hợp, những cánh cổng này được đóng trong giờ học để giúp ngăn chặn sự xâm nhập và cho phép đội an ninh, bảo vệ giám sát cơ sở vật chất tốt hơn.

Không chỉ đảm bảo an ninh, cổng tự động còn giúp trường học trong việc cho phép lưu lượng giao thông thuận tiện hơn lúc vào và ra về. Do đó, cổng tự động được tìm thấy ở nhiều trường học và trở nên phổ biến nhiều nơi. 

Cổng xếp tự động tại trường học

Cổng tự động có rất nhiều tiện ích khác giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có thế biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các mẫu cổng tự động, và mẫu nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhé!

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển