Top 4 tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox 304 chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của người tiêu dùng về việc lắp đặt cổng xếp tự động. Các chuyên gia kỹ thuật tại Golden Việt đã đưa ra những tiêu chí có thể giúp người dùng lựa chọn cổng xếp tự động chất lượng tố và độ bền cực cao.

Top 4 tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox 304 chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox 304 bạn nên biết

Trước tiên, chúng ta cần biết có 4 tiêu chí để có thể lựa chọn cổng xếp inox 304 mà khách hàng cần nắm rõ. Các tiêu chí đó là về tính năng, nguồn gốc, kích thước và giá cả. Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của mỗi người mà các tiêu chí trên sẽ có sự ưu tiên khác nhau. 

1. Lựa chọn theo kích thước cổng xếp

Cổng xếp tự động bao gồm nhiều loại, nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Kích thước chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn được mẫu cổng xếp ứng ý và lý tưởng. Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn mẫu mã, bạn nên chủ động cung cấp các kích thước về khung, cổng ở công trình của mình.  Từ đó có thể chọn cổng xếp với kích thước phù hợp với chỗ cần lắp. 

Thông thường, tại các công trình như khu công công nghiệp, trường học, bệnh viện,... người ta thường lắp đặt cổng xếp có chiều cao là 1m6. Tuy nhiên, kích thước có thể được thay đổi theo mong muốn của chủ đầu tư. Nhà cung cấp có thể đáp ứng và thiết kế lại kích thước theo đúng yêu cầu. 

Các tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox 304

Kích thước thông thường của cổng xếp inox

2. Lựa chọn theo tính năng cổng xếp

Trước khi lựa chọn cổng xếp inox 304 điện, ta cần phải tìm hiểu thật rõ các tính năng cơ bản của chúng. Mỗi loại cổng xếp thì đều có các thông số, tính năng, đặc điểm nổi bật khác nhau. Khi đó bạn mới mua được một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình cũng như công trình cần lắp đặt. 

Bởi mỗi loại cổng sẽ có các tính năng khác nhau. Chính vì thế, chắc chắn chúng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được bộ cổng xếp điện theo ý muốn và phù hợp với công trình. Dựa vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn giữa mẫu cổng xếp có motor đầu kéo hoặc motor cảm ứng điện từ hay cổng có ray hoặc không ray… để phù hợp hơn. 

Video vận hành cổng xếp inox 304 đầu kéo ray

3. Lựa chọn cổng xếp theo nguồn gốc

Theo như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các thương hiệu cổng xếp inox 304 đã có chỗ đứng trên thị trường rồi thì họ cạnh tranh bằng chất lượng chứ không phải giá cả. Sản phẩm tốt cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, những thương hiệu sản xuất cổng xếp inox nổi tiếng sẽ luôn đảm bảo được sản phẩm của họ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các thương hiệu lớn thường có những chế độ bảo hành tốt. Quy trình sản xuất và kiểm tra luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chính vì thế nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng cổng xếp inox 304 tự động có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Cổng nội địa và cổng nhập khẩu là hai loại cổng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó thì cổng nhập khẩu có mức giá cao hơn, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất lượng mang đến tốt hơn. Đồng thời, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, tin cậy và chất lượng để đảm bảo nhận được các sản phẩm ưng ý nhé.  

Top 4 tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox 304 chất lượng

Cổng xếp inox 304 nội địa

Top 4 tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox 304 chất lượng

Cổng xếp inox 304 nhập khẩu chất lượng cao

4. Lựa chọn cổng xếp theo giá cả

Các loại cổng xếp nội địa có giá thành thấp hơn cổng xếp nhập khẩu. Cổng xếp inox 304 có thiết kế càng cầu kỳ thì giá cũng sẽ cao hơn. Khách hàng khi mua sản phẩm nên căn cứ vào điều kiện tài chính hiện có để cân nhắc lựa chọn cổng có giá cả phù hợp nhất cho không gian lắp đặt. 

Trên đây là các tiêu chí có thể hỗ trợ bạn một phần nào trong việc lựa chọn mẫu cổng xếp phù hợp với công trình của mình. Golden Việt cung cấp nhiều loại cổng xếp tự động với những mẫu mã và kích thước khác nhau. Và giá cổng xếp inox 304 tự động cũng khác nhau, phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Do đó, để nhận được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển