6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Cổng tự động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như hiện nay là vì sở hữu các tính năng ưu việt và tính bảo mật cao. Với hệ thống kiểm soát truy cập thông minh, cổng tự động là giải pháp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người sử dụng. Bài viết hôm nay, Golden Việt sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về 6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động để bạn có thể hiểu rõ hơn về tính bảo mật của thiết bị này.

6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Các thiết bị kiếm soát truy cập cổng tự động giúp việc điều khiển dễ dàng và nhanh chóng hơn

1. Thẻ từ 

Thẻ từ là một trong những thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông dụng nhất. Khi muốn sử dụng thẻ từ làm khóa cổng, bạn cần lắp đặt tích hợp thêm thiết bị đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, thẻ từ sẽ thay thế remote và các thiết bị điều khiển khác để đóng/mở cổng. 

6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Thẻ từ là thiết bị kiểm soát thường được dùng trong công ty, cơ quan,...

Với thẻ từ, chỉ cần một thao tác quẹt thẻ trên thiết bị đầu đọc là bạn có thể tự đóng/mở cổng theo ý muốn. Bạn không cần phải sử dụng chìa khóa rườm rà như trước đây nữa. Đây là loại hệ thống lý tưởng cho các cơ sở có khối lượng lớn người và phương tiện ra vào mỗi ngày. Bởi nó tương đối đơn giản và phản ứng nhanh hơn so với các thiết bị thay thế khác. 

Thẻ từ phù hợp sử dụng cho cổng cơ quan hành chính, doanh nghiệp, công ty,...

2. Mật mã truy cập

Việc cài đặt mật mã truy cập giúp bạn đảm bảo tính an ninh hơn bao giờ hết. Khi muốn truy cập đóng/mở cổng tự động, người dùng cần phải nhấn chính xác mật mã đã cài đặt trước. 

6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Ghi nhớ mật mã để đóng/mở cổng tự động

Chỉ cần nhớ dãy số mật mã đã được cung cấp trước bởi chủ sở hữu, bạn có thể chủ động đóng/mở cổng tự động mà không cần mang theo bất kỳ một thiết bị cầm tay nào. 

3. Remote điều khiển từ xa

Remote điều khiển hay còn gọi là tay điều khiển từ xa. Đối với cổng tự động, tay điều khiển từ xa là thiết bị được người dùng sử dụng phổ biến nhất bởi tính nhỏ gọn và linh hoạt của chúng. Chỉ cần một nút “chạm” trên remote, cổng sẽ tự động đóng mở theo sự điều khiển của người dùng.

Tay điều khiển với thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu. Trong trường hợp trời mưa to hay nắng gắt, chỉ cần ngồi trên xe và nhấn nút. Cổng sẽ nhẹ nhàng hoạt động mà không tốn một chút sức lực nào. 

6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Điều khiển cổng tự động thông qua remote cầm tay

4. Khoá từ

Với sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, các loại khóa điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi với cổng tự động trong các hộ gia đình, phòng trọ, khách sạn… 

Khi bạn đã lắp motor cho cổng là để tăng cường sự thuận tiện cho việc truy cập. Chắc chắn bạn sẽ không muốn sử dụng khóa thông thường để khóa cổng. Chính vì vậy, khóa điện sẽ một trong những giải pháp hiệu quả với hệ thống này. Bằng cách lắp đặt khóa điện, khi cổng đóng lại, khóa sẽ chốt giữ cho cổng an toàn và bảo mật. 

 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Khóa từ giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia đình bạn

5. Smart wifi - điều khiển cổng bằng điện thoại thông minh

Bộ smartwifi là thiết bị hỗ trợ người dùng điều khiển cổng tự động thông qua điện thoại thông minh. Chỉ cần sở hữu smartphone có kết nối với wifi bạn có thể điều khiển cổng tự động đóng/mở ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. 

6 thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Bộ smartwifi giúp điều khiển cổng qua điện thoại thông minh

Trong trường hợp bạn để quên hay làm mất tay điều khiển thì thiết bị smartwifi chính là cứu tinh. Trên giao diện của điện thoại có các chức năng giống như remote, đơn giản và rất dễ sử dụng. Chỉ có thiết bị điện thoại kết nối với bộ smartwifi mới có thể điều khiển cổng tự động theo ý muốn. 

6. Vòng Loop

thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh

Vòng loop hệ thống kiểm soát truy cập barie

Bộ dò vòng từ loop là một bộ phận thường gặp trong hệ thống cổng barie kiểm soát xe ra vào. Bộ dò vòng từ có tác dụng giúp hệ thống phát hiện xe đi tới để mở cổng hoặc mở cửa barrier hoặc phát hiện xe đi qua rồi đóng barrier lại. 

Với tính năng trên, vòng từ loop được lựa chọn để kiểm soát truy cập ra vào cho barie tại các bài đỗ xe. 

Các thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông minh mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Hãy liên hệ với Golden Việt nếu bạn đang có nhu cầu lắp các thiết bị kiểm soát cổng tự động khóa điện để tăng cao khả năng an ninh cho đơn vị hoặc tổ ấm của mình. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển