Remote điều khiển từ xa cổng tự động Kinggates

Remote là một trong những thiết bị điều khiển từ xa cho cổng tự động. Remote điều khiển cổng tự động King Gates được cài đặt để điều khiển cho các loại motor cổng trượt tự động, motor cổng tự động âm sàn, motor cổng tự động cánh tay đòn do King Gates italy sản xuất chính hãng.

Remote điều khiển từ xa cổng tự động Kinggates

1. Remote cổng tự động Kinggates STYLO 4K 

Remote Stylo 4K có thể sử dụng để thay thế tất cả các loại remote được sử dụng cho cổng tự động Kinggates như remote Stylo 2K, remote của các mô tơ cổng tự động Jet, Couper 24, Linear, Modus, Mini Modus và Intro 400. Không những được sử dụng cho các động cơ cổng tự động, Stylo 4K còn thích hợp cho cửa cuốn, barie,... của Kinggates

King Gates Stylo 4K là một remote điều khiển từ xa rất ưu việt và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Ngoài những tính năng thông minh, chúng còn được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. 

2. Thông số kỹ thuật của remote cổng tự động KingGates

Remote điều khiển từ xa cổng tự động King Gates chính hãng gồm có 4 kênh(nút), có thể tích hợp để sử dụng cho 2 cổng riêng biệt. Đây là tính năng đặc biệt của các loại remote cổng tự động được sản xuất tại Châu Âu. 

Tên sản phẩm Kinggates Stylo 4K
Tần số 433,92 MHz
Màu vỏ CHROME & BLACK
Nút màu Trắng
Loại mã hóa Rolling Code
Kích thước  70mm x 38mm x10mm
Loại pin CR2032 - 3V
Đèn LED Màu đỏ
Phạm vi nhận tín hiệu 100m
Số nút 4 nút

 

Kích thước remote điều khiển cổng tự động Kinggates

Tay điều khiển từ xa King Gates Stylo 4K bao gồm nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng chủ yếu màu đen và trắng được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều.

Remote màu đen và màu trắng là 2 loại được sử edujng phổ biến

3. Remote điều khiển cổng tự động Kinggates bị hỏng, mất thì làm thế nào?

Nếu sử dụng không đúng cách, làm va đập tay điều khiển dẫn đến tính trạng bị hỏng, điều khiển chập chờn không như ý muốn. Ngoài ra, làm mất remote điều khiển cũng làm ảnh hưởng quá trình sử dụng cổng tự động Kinggates. Trong trường hợp này bạn cần liên hệ ngay đến Golden Việt để mua tay điều khiển mới hoặc sửa chữa nhanh chóng nhất. 

Golden Việt nơi chuyên cung cấp các loại remote điều khiển cửa cổng tự động chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Kinggates Beninca, BFT, Ditec,... Ngoài ra, chúng tôi còn có chuyên viên kỹ thuật lành nghề có thể hỗ trợ quý khách cài đặt tay điều khiển nhanh và chuẩn nhất. 

Golden Việt cung cấp tay điều khiển cổng tự động Kinggates

4. Báo giá remote cổng tự động Kinggates

Golden Việt nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng không chỉ vì cung cấp sản phẩm chất lượng cao và hiện đại mà chúng tôi còn có chính sách giá nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới remote điều khiển cổng tự động các hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được các chuyên gia tư vấn báo giá miễn phí.  

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển