Lắp đặt cửa kính tự động tại tòa Technosoft Duy Tân Cầu Giấy

Cửa kính tự động do Golden Việt thi công lắp đặt cửa chính ra vào tòa nhà Technosoft - Hà Nội. Là một loại cửa tự động, cửa kính tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, làm cho việc đi lại trở nên thuận tiện, nhanh chóng và linh hoạt

1. Thông tin dự án cửa kính tự động lắp đặt tại tòa nhà Technosoft

Toàn nhà văn phòng Technosoft nằm tại vị trí trung tâm hành chính văn phòng tại Quận Cầu Giấy, nơi có nhiều doanh nghiệp thuê mặt bằng làm văn phòng giao dịch.

Golden Việt cảm ơn sự quan tâm đặt niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng đã giành cho chúng tôi!  

Thông tin dự án 

Chủ đầu tư: Toàn nhà văn phòng Technosoft khu CNTTTT Cầu Giấy, 15/8 Duy Tân P.Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy,TP. Hà Nội, Việt Nam

Thiết bị lắp đặt: Cửa kính tự động Hàn Quốc

Đơn vị lắp đặt: Golden Việt

2. Ưu điểm dòng cửa kính đóng mở tự động 

Với thành phần chất liệu là kính cường lực kết hợp với thép, inox hoặc sắt, nhôm… loại cửa này đảm bảo độ bền rất cao, an toàn cho người sử dụng nếu xảy ra va đập. (Trong trường hợp xảy ra va đập mạnh, kính rất khó bị vỡ, nếu bị vỡ sẽ thành mảnh nhỏ như viên bi, hạn chế tối đa gây sát thương)

Vật liệu kính cũng giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, làm cho không gian nội thất bên trong sáng sủa, thoáng đãng hơn, tiết kiệm điện năng chiếu sáng.

Ngoài ra, tạo tầm nhìn ra bên ngoài một cách thuận tiện, mang đến cảm giác gần gũi với môi trường bên ngoài rất tốt, trong khi khả năng cách âm được đảm bảo, do cửa có độ kín khít khá cao.

Hệ thống động cơ cửa tự động, cảm biến mắt thần tự mở khi có người đi qua và đóng lại khi không thấy vật cản, động cơ siêu êm không gây tiếng động

Bạn muốn lắp đặt cửa kính tự động giá tốt, chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất? Hãy liên hệ Golden Việt- nhà phân phối và lắp đặt uy tín và chất lượng.

3. Hình ảnh thi công cửa mở tự động tại Technosoft

động cơ cửa kính tự động

Hệ thống động cơ, mạch điều khiển, cảm biến cửa kính tự động

Lắp đặt cửa kính tự động

Kỹ thuật lắp đặt động cơ lên báng ray 

Lắp đặt cửa tự động

 

4. Video sản phẩm

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển