Đơn vị lắp đặt cổng tự động Không đáng tin cậy - 3 Dấu Hiệu Lớn

Cổng tự động là sản phẩm đáng tin cậy cho mọi nhà. Không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an ninh rất tốt. Vì có quá nhiều tính năng ưu việt nên giá thành không hề rẻ, do đó có rất nhiều đơn vị muốn lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm lời. Chúng tôi sẽ mách bạn các dấu hiệu lớn đề nhận biết đơn vị lắp đặt cổng tự động không đáng tin cậy.

 

Dưới đây là 3 dấu hiệu dễ nhận biết nhất đối với đơn vị lắp đặt cổng xếp không đáng tin cậy. 

 

1. Không có CO, CQ sản phẩm

Mục đích chính của chứng nhận CO là để xác nhận xuất xứ của sản phẩm theo hợp đồng mua bán. Chứng nhận CO có thể chứng minh được sản phẩm đó có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan hay không. Ngoài ra, CO giúp chứng minh sản phẩm đang thực hiện xuất nhập khẩu của hai quốc gia phù hợp với quy định của pháp luật đôi bên. Vì vậy, đơn vị mà không có chứng nhận CO cho sản phẩm đồng nghĩa với việc họ nhập hàng giả, không có xuất xứ rõ ràng.

CQ rất quan trọng cho cả nhà sản xuất và cả khách hàng. CQ có thể chứng minh sản phẩm sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố. Hầu hết các cơ quan chứng nhận sản phẩm đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC Guide 65:1996. CQ cũng giúp xác nhận chất lượng của sản phẩm có đáp ứng thông số kỹ thuật như công bố hay không. Do đó, đơn vị nào chưa có chứng nhận CQ cho sản động cơ cổng tự động cũng có khả năng động cơ đó chưa đảm bảo tiêu chuẩn và kém chất lượng. 

Mẫu giấy chứng nhận CO CQ cho sản phẩm

 

2. Yêu cầu đặt cọc 100%

Thông thường các nhà thầu sẽ yêu cầu thanh toán trước một số khoản nhất định như là tiền đặt cọc,... nhưng nếu đơn vị nào yêu cầu thanh toán 100% trước khi lắp đặt, điều này có thể cho thấy họ không có đủ ngân sách cho công việc hiện tại hoặc có thể đang sử dụng tiền của bạn vào công việc khác. 

Đơn vị yêu cầu cọc 100% thường không đáng tin cậy

 

3. Hợp đồng không rõ ràng

Nếu một công ty lắp đặt cổng không có hợp đồng rõ ràng với bạn thì đó có thể là một dấu hiệu mà họ không thể tin cậy được. Hợp đồng phải được nêu rõ ràng về hai bên, về chi phí đặt cọc, thời gian thanh toán, về bảo hành sản phẩm và cả về quyền lợi mà người mua nhận được. Có hợp đồng, bạn sẽ có pháp luận bảo vệ quyền lợi của mình, tránh trường hợp bị lợi dụng và không minh bạch.

Hợp đồng không rõ ràng dẫn đến mất quyền lợi

4. Không có Website và Catalogue rõ ràng

Website là nơi mà doanh nghiệp cung cấp thông tin về sản phẩm, lịch sử hình thành và những đánh giá của người đã từng trải nghiệm sản phẩm của đơn vị. Do đó bạn có thể dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp này có uy tín hay không thông qua website của họ. Website của một doanh nghiệp đáng tin cậy sẽ có thiết kế đẹp mắt, được update thường xuyên và có lượng đánh giá cao.

Catalogue cũng là một yếu tố để đánh giá một doanh nghiệp có đáng tin cậy hay không. Thông thường catalogue sẽ không khác gì một website bản cứng. Thiết kế catalogue đẹp cũng có nghĩa đơn vị này tập trung nhiều cho việc quảng bá dịch vụ và phát triển thương hiệu.

Xem trước Website của doanh nghiệp để đánh giá 

 

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp không đáng tin cậy, khiến cho người dùng bị thiệt hại nhiều về tiền bạc và công sức. Bạn phải thật sáng suốt khi lực chọn đơn vị lắp đặt cổng xếp uy tín và đáng tin. Golden Việt chúng tôi tự tin là một trong nhưng đơn vị lắp đặt cổng xếp uy tín nhất Hà Nội, đảm bảo uy tín và quyền lợi cho cả hai bên.

 

Bạn có thể tham khảo các mẫu cổng tự động và dự án đã thi công của Golden tại đây!

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển