Remote điều khiển từ xa cổng tự động Ditec

Cổng tự động Ditec với nhiều chức năng thông minh giúp thương hiệu này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Do có tính ứng dụng cao nên nhu cầu mua và thay thế remote điều khiển cổng tự động Ditec cũng tăng cao. Dưới đây là các thông tin về tay điều khiển cổng Ditec Entrematic mà bạn nên biết

tay điều khiển ditec

Các loại remote điều khiển từ xa ditec

Hai loại remote điều khiển từ xa Ditec được sử dụng phổ biến nhất đó là GOL4 và GOL4C. Hai loại điều khiển này có thể thay thế bất kỳ mô hình lỗi thời trước đây hoặc lỗi thời. Đảm bảo hoạt động chính xác với bất kỳ cổng tự động Ditec nào

Tay điều khiển ditec

Sự khác nhau giữa remote điều khiển từ xa Ditec Gol 4 và Gol 4C

1. Thông số kỹ thuật của remote cổng tự động Ditec

Điều khiển cổng Ditec, khóa điều khiển cổng tự động Ditec đều là tên gọi của remote điều khiển từ xa cổng tự động của hãng Ditec. Ditec sử dụng điều khiển mã cuộn hoạt động trên 433,9mhz và được sử dụng phù hợp với cả cổng mở xoay và cổng trượt cánh. 

Tên sản phẩm Remote Ditec Entrematic (Italy)
Hãng sản xuất Ditec
Tần số sóng 433MHz
Loại mã hóa Rolling Code
Phím chức năng  2 phím hoặc 4 phím
Pin CR2032 - 3V
Kích thước 4 x 3x 1cm
Tình trạng Mới 100%
Bảo hành  12 tháng
Đèn led Màu đỏ

Tay điều khiển Ditec
 

Remote điều khiển cổng tự động Ditec 

2. Cách thức cài đặt remote cổng tự động Ditec

Để cài đặt được remote điều khiển cổng tự động Ditec, ta phải thao tác trực tiếp trên bộ nhận của remote từ xa. Trước khi cài đặt, bạn nên tham khảo hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật. Bạn không nên tự ý cài đặt nếu chưa biết cách hoặc chưa có ai hướng dẫn. Việc cài đặt không đúng cách có thể dẫn đến chập mạch hoặc làm hành trình bị lỗi. 

Các thao tác cài đặt remote điều khiển cổng tự động nên được thực hiện chính xác và đúng quy trình. Khi mua điều khiển cổng tự động Ditec tại Golden Việt,  khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp cách cài đặt.

3. Mua remote cổng tự động Ditec Italia ở đâu?

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên remote điều khiển từ xa Ditec có tuổi thọ rất cao. Tuy nhiên, là thiết bị cầm tay có thể mang theo bất cứ đâu thì không thể tránh khỏi tính trạng bị mất, va đập làm điều khiển bị hỏng. Ngoài ra, việc sử dụng remote sai cách cũng làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả của nó. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần phải thay ngay remote điều khiển mới để việc trải nghiệm các tính năng ưu việt của chúng được thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Tay điều khiển ditec 3

Golden Việt cung cấp và cài đặt các loại remote cổng tự động Ditec

Công ty cổ phần Golden Việt là đơn vị uy tín cung cấp và cài đặt các loại remote điều khiển cổng tự động đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ditec, Beninca, BFT, VDS,... Ngoài ra, chúng tôi còn có các chuyên gia về kỹ thuật có thể hỗ trợ quý khách cài đặt tay điều khiển nhanh chóng và chính xác nhất. Đối với các remote điều khiển, Golden Việt đảm bảo:

  • Bảo hành khóa cổng Ditec Entrematic 12 tháng. 

  • Cam kết hoàn trả sản phẩm nếu không sử dụng được.

  • Đổi mới sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất.

  • Tem bảo hành của chúng tôi được dán trên mạch, bên trong điều khiển. 

Nếu bạn vẫn không biết lựa chọn loại điều khiển từ xa nào để có thể tương thích cổng tự động, vui lòng liên hệ đến HOTLINE của Golden để được tư vấn và giúp đỡ

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển