Cửa tự động Cortech

Mã sản phẩm: CT803

Xuất xứ: China

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả
Cửa tự động Cortech Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng bởi Golden là hệ thống cửa đóng mở tự động, cánh sửa sẽ tự trượt sang 1 hoặc 2 bên khi có người hoặc vật cản đi qua rất an toàn và tiện dụng đối với người dùng.

Thông tin chi tiết

- Tự điều chỉnh được độ rộng đóng mở (75%, 100%)

- Dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng.

- Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh khi gặp vật cản trên hành trình cửa sẽ tự động dừng và đảo chiều.

- Cấu trúc con lăn và ray trượt: Con lăn và hệ gá dùng con lăn được làm bằng vật liệu nhực chống mài mòn, vận hành êm ái. Ray nhôm hợp kim siêu cứng bền và giảm được ma sát chống mài mòn, kết cấu vững chắc, dễ dàng đi dây và gá lắm.

Golden Việt với phương châm "Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại" luôn coi trọng chất lượng thiết bị lên hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí lắp đặt cho khách hàng, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ là bí quyết để Bisco trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa trên thị trường. 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Golden Việt rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu.

KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển