Cửa phòng mổ bệnh viện

Mã sản phẩm: Nabco

Xuất xứ: Germany

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả
Cửa phòng mổ bệnh viện tự động đóng mở tự động một trong ứng dụng công nghệ tự động hóa trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe đáp ứng được nhu cầu thiết yếu dành cho bệnh viện đảm bảo độ vô trùng cao cũng như đảm bảo độ an toàn cho người bệnh một thiết bị cửa tự động không thể thiếu đối với các

Thông tin chi tiết

Tính năng kỹ thuật cửa phòng mổ cửa bệnh viện tự động

  • Dòng cửa trượt ngang độ mở cửa lớn
  • Tải trọng cánh trọng lượng lớn (tùy vào từng phòng bệnh viện lắp đặt kinh cường lực, cánh thép hay cánh chì)
  • Hệ thống gioăng xung quanh cửa khi đóng được đẩy ra cho độ kín khí tối đa có độ bền cao.
  • Thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc liên động áp dụng cửa phòng mổ đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép.
  • Hệ thống dẫn động cơ khí tối ưu cho việc di chuyển được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox (thép không gỉ) có độ bền cơ học cao.
  • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý thông minh có thể lắp đặt chức năng kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho phòng.
  • Công tắc đóng mở tiện lợi dòng tiếp xúc hoặc không tiếp xúc như: quy tắc đá chân, cảm biến trọng lượng, công tắc thúc cùi chỏ,... để đảm bảo khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

Tại sao cần lắp đặt cửa bệnh viện đóng mở tự động trong bệnh viện?

Công nghệ khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển bệnh viện với số lượng bệnh nhân càng tăng để cải thiện dịch vụ sao cho tiện lợi nhất không chỉ cho bác sỹ, y tá , nhân viên mà còn cả bệnh nhân. 

Đảm bảo vấn đề an ninh truy cập cửa tự động

Đây là lý do chính mà bệnh viện thiết lập cửa tự động ra vào với thiết bị này người dùng không cần phải đẩy hay kéo cửa. Đối với mỗi trường hợp khẩn cấp một lượng bệnh nhận lớn, người già và khuyết tật ra vào thường xuyên việc sử dụng hỗ trợ của thiết bị mắt thần cửa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi đi lại trong bệnh viện. 

  1. Đảm bảo môi trường vô trùng
  2. Độ bền cao
  3. An toàn

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Golden Việt rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu.

KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển