Cửa bệnh viện tự động

Mã sản phẩm: ST25 S/D

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả
Cửa bệnh viện tự động đóng mở là hệ thống cửa thông minh cao cấp được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho bệnh viện và những phòng yêu cầu phải đảm bảo độ kín và môi trường bên trong của phòng.

Thông tin chi tiết

Lý do nên lắp đặt cửa bệnh viện tự động

Công nghệ kỹ thuật và tự động hóa ngày càng phát triển vượt bậc như hiện nay các bệnh viện đã nâng cấp thiết bị, cánh cửa tự động phòng lên cấp độ mới đảm bảo sự tiện lợi, thuận tiện cho đội ngũ y bác sĩ đặc biệt là bệnh nhân. Thông qua việc lắp đặt dòng cửa mở tự động bệnh viện khẳng định được cơ sở vật chất và dịch vụ của bệnh viện. Lắp đặt cửa bệnh viện đóng mở tự động cho đảm bảo:
Thuận tiện di chuyển

Lắp đặt cửa tự động bệnh viện người dùng không cần sử dụng sức lực để mở, đẩy cửa mà cửa sẽ đóng mở tự động khi phát hiện người qua lại nên việc di chuyển trong trường hợp khẩn cấp sẽ di chuyển rất nhanh hơn thế nữa là lượng bệnh nhân lớn làngười cao tuổi và khuyết tật thường xuyên ra vào với sự hỗ trợ của dụng cụ này họ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi đi lại trong bệnh viện.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Golden Việt rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu.

KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển