Cổng tự động Vulcan V2

Việt Nam hiện đang là đất nước có kinh tế phát triển vượt bậc. Kinh tế cao kéo theo nhu cầu về đời sống của mỗi nhà, mỗi người đều được nâng cao. Các thiết bị tự động thường được ưa tiên sử dụng trong thười gian gần đây. Cổng tự động cũng không ngoại lệ, đây là thiết bị được xem là sẽ thay thế tất các cổng truyền thống đang được sự dụng hầu hết ở mọi nơi. Cổng tự động mà bao gồm được cả tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao thì không thể không nhắc đến cổng tự động Vulcan V2. Đây là sản phẩm sinh ra để đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng

 

Cổng tự động Vulcan V2là sản phẩm sinh ra để đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng

 

Cổng tự động Vulcan V2 là sản phẩm sinh ra để đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng

1. CỔNG TỰ ĐỘNG VULCAN V2 LÀ GÌ?

Cổng tự động là dòng cổng thông minh được kết hợp bới hệ thống các thiết bị giúp cổng có thể tự động đóng/mở. Cổng tự động được cấu tạo từ nhiều bộ phận được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tất cả sẽ liên kết với nhau tạo thành một hệ thống điều khiển từ xa giúp cánh cổng có thể đóng mở hoàn toàn không cần nhờ vào sức người. 

Cổng tự động Vulcan V2 là được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italia. V2 được biết đến với các dòng sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt và vô cùng thông minh. Cổng tự động Vulcan sở hữu nhiều sản phẩm với các mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Có khả năng tương thích với mọi loại cổng, mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt. V2 luôn chăm chút cho sản phẩm của mình từ nhữ chi tiết nhỏ nhất. Các chi tiết như bánh răng, xích truyền động, trục xoay hay vỏ motor đều được chế tạo từ vật liệu đồng nhất. Giúp động cơ bền bỉ theo thời gian với cường độ hoạt động cao. 

 

 

 

Cổng tự động Vulcan V2 là được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italia

 

 

Cổng tự động Vulcan V2 là được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italia

Nhận được sự yêu thích của người dùng, V2 đang nghiên cứu để cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình. Các sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

2. THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG VULCAN V2

Để có thể mang cho người dùng trải nghiệm về cổng tự động Vulcan V2 một cách hiệu quả nhất, cần có các thiết bị đi kèm để bổ trợ cho motor vận hành cổng. Vậy, các thiết bị đó có những chức năng gì? Golden sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ

MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG

Mô tơ là bộ phận quan trọng không thể thiếu, được xem là trái tim của động cơ. Thiết bị này đóng vai trò chuyển điện năng thành cơ năng để vận hành cổng. Khi nhận được tín hiệu, motor sẽ nhẹ nhàng tự động đóng/mở cổng mà không cần dùng đến sức người.

Ngoài ra, motor cũng quyết định trọng tải tối đa của cánh cổng. Để cổng có thể hoạt động mạnh mẽ và đúng công suất. Bạn nên chọn motor phù hợp với trọng tải của cổng. 

 

 

Motor cổng tự động Vulcan V2

 

Motor cổng tự động Vulcan V2

MẠCH ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Mạch điều khiển trung tâm mang là bộ phận không thể thiếu trong thiết bị tự động. Bảng mạch điều khiển làm nhiệm vụ nhận tín hiệu từ remote để truyền tới motor giúp cổng đóng/mở. Bo mạch sẽ tiếp nhận và xử lý trực tiếp các thông tin để cổng có thể hoạt động chính xác theo ý muốn của gia chủ. 

Bên cạnh đó, bo mạch cũng tiếp nhận các thông tin từ các thiết bị ngoại vi khác và xử lý các tình huống tùy theo tập lệnh cụ thể. 

 

 

 

Bảng mạch điều khiển trung tâm Vulcan V2

 

 

Bảng mạch điều khiển trung tâm Vulcan V2

CẢM BIẾN AN TOÀN

Cảm biến an toàn của cổng tự động hay còn gọi là bộ mắt thần. Đây là một thiết bị được tích hợp với công nghệ hiện đại, giúp ngăn chặn cổng va chạm với các vật thể khác. 

Cảm biến an toàn có thể phát hiện vật cản như các loại vật thể, con người,… trong một phạm vi hoạt động nhất định của cổng. Thiết bị cảm biến này sẽ tự động đảo chiều hoặc dừng lại nếu phát hiện vật cản. Khi đó, người và phương tiện qua lại có thể tránh được va chạm khi cổng đang hoạt động.

 

 

Cảm biến an toàn chống kẹp Vulcan V2

 

Cảm biến an toàn chống kẹp Vulcan V2

Nếu gia đình có trẻ nhỏ và động vật thì bộ mắt thần lại càng cần thiết. Chúng sẽ giúp ngăn chặn những trường hợp đột ngột như trẻ em chạy ngang qua, hay động vật bị mắc kẹt ở cổng. Cảm biến sẽ nhận dạng được sự xuất hiện của vật cản và tự động dừng hoặc đổi chiều hoạt. Giúp hạn chế được rất nhiều nguy cơ gây thiệt hại. 

2 REMOTE ĐIỀU KHIỂN 

Tay điều khiển từ xa dùng để điều khiển cổng đóng/mở theo ý muốn của người dùng. Thiết bị này sử dụng công nghệ sóng vô tuyến để con người có thể thao tác đóng/mở cổng một cách đơn giản. Với thiết kế tinh giản nhất, người dùng có thể sử dụng một các dễ dàng. 

Tay điều khiển của cổng tự động Vulcan V2 cho phép người dùng điều khiển trong phạm vi 50m. Với giao diện đơn giản, kể cả trẻ em và người già vẫn có thể sử dụng một cách an toàn và vô cùng tiện lợi.

 

 

Tay điều khiển của cổng tự động Vulcan V2

 

Tay điều khiển của cổng tự động Vulcan V2

2 CHÌA KHÓA CƠ 

Khóa cơ là thiết bị cần thiết nếu sử dụng cổng tự động. Để vận hành được cổng tự động, ta cần có nguồn điện cung cấp cho motor để tạo lực giúp cổng hoạt động. Nhưng trong tình trạng khẩn cấp như mất điện, cổng không thể đóng/mở như bình thường. Dó đó, khóa cơ vật lý chính là thiết bị giúp cải thiện tình huống này. Khóa cơ có tác dụng tách động cơ ra khỏi cổng, cổng tự động sẽ trở thành cổng truyền thống bình thường. Vì vậy, bạn có thế đóng/mở cổng bằng tay dễ dàng.

 

 

Khóa cơ sử dụng trong trường hợp mất điện

 

Khóa cơ sử dụng trong trường hợp mất điện

3. MOTOR VULCAN V2 CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Tại thị trường Việt Nam, cổng tự động thường dùng 3 loại motor phổ biến: Motoor cổng âm sàn, motor cánh tay đòn và motor cổng trượt. Mỗi một dòng mô tơ cổng sẽ phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng về địa hình lắp đặt, về chi phí đầu tư. 

3.1 MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Motor cổng tự động âm sàn được thiết kế đặt dưới nền đất. Chúng ta hoàn toàn không thể thấy motor khi đã được lắp đặt hoàn thiện, do đó không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thiết bị âm sàn đóng mở cổng tự động thông qua các thiết bị điều khiển như nút nhấn remote, smartphone,… 

 

 

Motor cổng tự động âm sàn Vulcan V2

 

Motor cổng tự động âm sàn Vulcan V2

Dòng motor âm sàn có tính năng nổi bật như:

 • Chịu được cánh cổng có trọng tải lớn
 • Hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng
 • Tiết kiệm thời gian, công sức của người dùng
 • Khẳng định đẳng cấp gia chủ với tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng motor âm sàn tự động:

 • Lắp đặt cho cổng mở xoay: 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,...
 • Lắp đặt cho cổng có trọng lượng lớn: Cổng nhôm đúc, cổng gỗ, cổng sắt,…

3.2 MOTOR CÁNH TAY ĐÒN

Motor cánh tay đòn được lắp đặt trực tiếp trên 2 cánh cổng. Tùy vào công trình, 2 motor sẽ có các vị trí lắp đặt khác nhau sao cho phù hợp. Cổng vận hành dựa vào cơ chế đóng mở thông qua thiết bị điều khiển

 

 

Motor cổng tự động tay đòn Vulcan V2

 

Motor cổng tự động tay đòn Vulcan V2

Dòng motor cánh tay đòn có nhiều tính năng nổi bật:

 • Áp dụng cho cổng mở xoay: cổng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…
 • Chịu được tải trọng lớn và lắp đặt hầu hết cho mọi dòng cổng như: cổng nhôm đúc, cổng gỗ, cổng sắt nghệ thuật, cổng inox,…
 • Thi công lắp đặt dễ dàng không cần khoan đục như motor âm sàn nên thời gian lắp đặt nhanh chóng (Có thể hoàn thành trong ngày)
 • Độ bền cao, vận hành mạnh mẽ
 • Dễ dàng sửa chữa, bảo hành 

3.3. MOTOR CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng trượt tự động hay còn được gọi với tên cổng lùa. Dòng motor cổng này thiết kế khắc hẳn 2 dòng motor cổng áp dụng cho cổng mở xoay. Thiết bị này sẽ chỉ được sử dụng cho cổng trượt ngang, giếng trời,…

 

 

Motor cổng trượt tự động Vulcan V2

 

Motor cổng trượt tự động Vulcan V2

Ưu điểm vượt trội motor cổng lùa tự động

 • Tiết kiệm không gian đóng mở cổng vì cổng sẽ trượt sang một bên.
 • Phù hợp công trình có diện tích mở cổng hẹp.
 • Thiết kế hiện đại tăng thẩm mỹ cho công trình
 • Điều khiển bằng thiết bị điều khiển hoặc smartphone

4. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CỔNG TỰ ĐỘNG VULCAN V2

SỰ TIỆN LỢI:

Việc sử dụng cổng tự động Vulcan V2 mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Thay vì đóng mở cổng bằng tay như các loại cổng truyền thống thì với cổng tự động bạn có thể sử dụng hệ thống điều khiển hoặc qua điều khiển cầm tay. Cổng tự động vô cùng thuận tiện khi đóng, mở cổng vào những lúc trời mưa hay ngồi trên xe ô tô, đêm, tối.

Cổng tự động còn rất tiện lợi với những gia đình có người già, người khuyết tật, người có sức khỏe kém khi việc đóng mở cổng giờ đây đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

 

 

Hoạt động bằng điều khiển từ xa rất tiện lợi

 

Hoạt động bằng điều khiển từ xa rất tiện lợi

AN TOÀN:

Cổng tự động Vulcan mang lai sự tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và phương tiện qua lại. Chiếc cổng này được trang bị cảm biến (bộ mắt thần) có khả năng phát hiện vật cản, cho phép đảo chiều di chuyển ngay lập tức khi gặp vật cản. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của mẫu cổng này. 

 

Cổng tự động Vulcan V2 mang lại sự an toàn cao

MẪU MÃ ĐA DẠNG:

Cổng tự động có nhiều mẫu mã đa dạng như: cổng tự động lùa, cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn… phù hợp với không gian nhà ở, không gian văn phòng làm việc, không gian tại nhà máy, xí nghiệp,…

Mỗi mẫu mã có thể phù hợp với các công trình tại vị trí khác nhau. Giá cả cũng rất đa dạng, tùy theo yêu cầu của người dùng. 

TIẾT KIỆM:

Có nhiều người cho rằng, cổng tự động chỉ dành cho người nhà có điều kiện vì sản phẩm này thường có chi phí rất lớn. Tuy nhiên bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư về động cơ thì chúng ta cũng tiết kiệm một khoản về điện năng. Loại cổng này lại có các tính năng kết hợp giữa thiết bị điện tử thông minh, đi cùng đó là các giải pháp cơ khí tiên tiến giúp giảm tiêu thụ năng lượng, chi phí vận hành, tối ưu hóa thời gian đóng, mở cổng cho người sử dụng.

5. CÁC SẢN PHẨM VULCAN V2 ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

5.1 CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG VULCAN 230V 500KG

 

 

Trọn bộ cổng trượt tự động Vulcan 230V 500KG

 

Trọn bộ cổng trượt tự động Vulcan 230V 500KG

Cổng trượt tự động Vulcan 230V sử dụng nguồn điện đầu vào là 230V với công suất lớn giúp động cơ vận hành mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Vulcan 230V được tích hợp với nhiều cổng nghệ hiện, vì vậy sản phẩm này được ưa chuộng hơn bao giờ hểt. Sản phẩm này phù hợp để sử dụng cho cánh cổng trọng lượng tối đa 500kg. Hơn nữa, hệ thống cảm biến an toàn được trang bị để tránh va chạm với vật cản trên hành trình đóng/mở

Động cơ cổng trượt tự động Vulcan 230V cho phép kết nối tất cả các thiết bị an toàn và kiểm soát như là hệ thống quản trị nhà thông minh. Với thiết kế đơn giản, người dùng có thể điều khiển cổng một cách dễ dàng chỉ bằng một nút bấm. 

=> Chi tiết cổng trượt tự động Vulcan 230 – 500Kg tại đây!

5.2 CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN VULCAN V2 230V

Cổng tự động âm sàn Vulcan V2 230V được nhập khẩu chính hãng 100% từ Italia. Thiết bị này có khả năng vận hành cổng thông minh và nhanh chóng. Vulcan 230V cho phép cổng có trọng lượng tối đa 800kg vận hành ổn định. Sản phẩm có độ bền cao, được ứng dụng lắp đặt phổ biến tại các khu biệt thự, khu nhà liền kề, cổng cơ quan, công trình dân dụng,… 

Cổng được điều khiển từ xa bằng nút bấm remote với khoảng cách lên đến 50m. Cổng tự động Vulcan V2 230V có thể được kết nối với smartphone để đóng/mở cổng ở bất cứ đâu bạn muốn. 

 

 

Cổng tự động âm sàn Vulcan V2 230V

 

Cổng tự động âm sàn Vulcan V2 230V

5.3 CỔNG TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG VULCAN V2 STARK 3 24V 

Cổng tay đòn tự động Vulcan V2 STARK 3 24V là dòng thiết bị tự động cao cấp đem đến tải trọng lớn. Motor tay đòn Italia  có thể chịu tải lên đến 600kgx3m/cánh. Tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Động cơ tay đòn dễ dàng lắp đặt nhanh chóng, hoàn toàn có thể lắp đặt trên cánh cổng có sẵn mà không phải đập phá gì. 

 

Cổng tay đòn tự động Vulcan V2 STARK 3 24V 

 

Cổng tay đòn tự động Vulcan V2 STARK 3 24V 

6. Ứng dụng của cổng tự động Vulcan V2 trong dân dụng

Cổng tự động Vulcan V2 đã nghiên cứu và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều có tính năng và mang trọng tải khác nhau. Hầu hết đều có thể chịu được các cánh cổng có trọng lượng lớn. Dó đó V2 có thể tương thích với mọi loại cổng, mọi trọng lượng và phong cách khác nhau. 

Nhờ sở hữu nhiều tính năng và thiết kế hiện đại, cổng tự động Vulcan V2 được ứng dụng ở rất nhiều nơi như:

 • Nhà ở
 • Khu biệt thự liền kề
 • Bệnh viện
 • Trường học
 • Khu công nghiệp
 • Các doanh nghiệp, cơ quan
 • Các địa điểm công cộng

 

 

Cổng tự động Vulcan V2 phù hợp với mọi loại cổng

 

Cổng tự động Vulcan V2 phù hợp với mọi loại cổng

 

Cổng tự động âm sàn Vulcan 230V được ứng dụng nhiều tại các khu biệt thự

 

Cổng tự động âm sàn Vulcan 230V được ứng dụng nhiều tại các khu biệt thự

 

Cổng tự tay đồn Vulcan V2 với thiết kế sang trọng

 

Cổng tự tay đồn Vulcan V2 với thiết kế sang trọng

 

Cổng tự động Vulcan V2 được ứng dụng tại nhà ở

 

Cổng tự động Vulcan V2 được ứng dụng tại nhà ở

Video vận hành cổng tự động Vulcan V2

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển