Công trình cổng xếp điện tại Móng Cái - Quảng Ninh

Cổng xếp inox tự động chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,… Để hình dung rõ hơn về công trình thực tế. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về dự án lắp đặt cổng xếp điện tại Quảng Ninh nhé!

cổng xếp tại Quảng Ninh

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Quảng Ninh

1. THÔNG TIN DỰ ÁN LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐIỆN TẠI QUẢNG NINH

  • Địa điểm: Phòng giao dịch thành phố Móng Cái - Quảng Ninh

  • Thiết bị lắp đặt: Cổng xếp inox 304 tự động

  • Đơn vị cung cấp và lắp đặt: Công ty Cổ Phần Golden Việt

2. LÝ DO LỰA CHỌN CỔNG XẾP ĐIỆN TẠI QUẢNG NINH

Trước đây, cổng xếp kéo tay chính là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và an toàn cao. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0 hiện nay, thiết bị công nghệ lên ngôi, cổng xếp điện ngày càng được lựa chọn nhiều hơn do mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khi cổng mở, các thanh nang chéo của cổng xếp inox sẽ dãn ra tùy theo độ dài của cánh cổng. Khi đóng, chúng có thể dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển. Các thanh nang chéo của cổng sẽ xếp lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng. 

Đặc biệt, chúng hoạt động hoàn toàn tự động, mang nhiều tính tiện lợi và thẩm mỹ cao. Thường được sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,… 

cổng xếp inox

Cổng xếp điện hiện nay được ưa chuộng hơn

Cổng xếp inox có nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng. Độ bền cao, kết cấu chắc chắn nên có tuổi thọ lâu dài với thời gian. Doanh nghiệp có thể có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách kiến trúc của từng công trình. 

Cổng xếp inox tự động là thiết bị giúp kiểm soát ra vào và đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối. Cảm biến an toàn được trang bị có thể tạm dừng hoặc đổi chiều hoặc đổi chiều khi gặp vật cản. 

Sử dụng cổng xếp inox tự động cũng một phần làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với vẻ ngoài hiện đại và sang trọng.

3. HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐIỆN TẠI QUẢNG NINH

Dưới đây là những hình ảnh thi côn thực tế mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chụp được khi đang lắp đặt tại Quảng Ninh.

cổng xếp Quảng Ninh

Cổng xếp inox 304 tự động

cổng xếp tại Quảng Ninh

Sau khi lắp đặt hoàn thiện cổng xếp inox 304 tự động

cổng xếp tại Quảng Ninh

Thi công, lắp đặt cổng xếp inox 304 tại Phòng giao dịch Thành Phố Móng Cái

4. BÁO GIÁ CỔNG XẾP ĐIỆN

Cổng xếp có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy vào thương hiệu, trọng lượng, kích thước mà cổng xếp tự động sẽ có giá chệnh lệch cụ thể. 

Do đó để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ hotline của GOLDEN VIỆT. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và gửi bảng báo giá cổng xếp chi tiết nhất cho quý khách.

Hoặc quý khách có thể xem thêm các mẫu cổng xếp tự động

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển