Các nước phân phối cổng trượt (lùa) tự động hiện nay

Cổng trượt (lùa) tự động là những cánh cổng được gắn động cơ, motor và thiết bị điều khiển sử dụng điện để hoạt động khi vận hành cổng sẽ trượt về một bên cửa khi đóng, và trượt về bên tường khi mở.

Cổng trượt lùa tự động có motor được lắp phía dưới có bánh xe chuyển động được kết nối với cửa qua hệ thống ray dẫn hướng, động cơ nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và cài đặt chương trình với khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

1.Các loại động cơ cổng lùa

  • Động cơ 350 kg
  • Động cơ 600 kg
  • Động cơ 800 kg
  • Động cơ 1200 kg
  • Động cơ 1800 kg

Tùy theo từng chiều rộng và chất liệu cấu tạo của cửa để ta lựa chọn loại động cơ phù hợp với trọng lượng, luôn chọn thừa tải để cửa hoạt động trơn tru và bền vững

2. Các loại cổng lùa hiện nay được sản xuất

2.1 Động cơ cổng lùa sản xuất từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường sản phẩm cửa cổng khá được ưa chuộng và thịnh hàng, do tính năng hiện đại và tiện lợi, sản phẩm motor cổng cửa Trung Quốc thường có giá thành tương đối rẻ và được sử dụng nhiều trong các công trình yêu cầu sử dụng cửa cổng tự động nhưng chi phí không quá cao

động cơ cửa cổng trung quốc

Hình ảnh cổng trượt Trung Quốc

2.2 Động cơ cổng lùa sản xuất từ Malaysia

Gforce là động cơ cổng tự động Malaysia. Tên công ty Auto Gates Industries hình thành từ nhà phân phối cho FAAC (Italia). Sau một thời gian hoạt động, Auto Gate Industries đã mạnh dạn đầu tư cho nghiên cứu - phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân viên và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Le’tron (1985) được cấp bằng sáng chế tại Anh, Úc và Malaysia.
Sản phẩm có chất lượng rất tốt và giá thành không quá cao như các sản phẩm đến từ Italia hay Germany.

Motor cửa cổng malaysia

Hình ảnh sản phẩm động cơ trượt Gforce

2.3 Động cơ cổng lùa sản xuất từ Italia 

Ý và Đức là 2 nước đứng đầu về sản xuất mô tơ cửa cổng hiện nay, động cơ được lắp ráp theo tiêu chuẩn hàng đầu châu âu, với nhiều tính năng cao cấp cũng như độ an toàn tuyệt đối trong sử dụng. Tính năng an toàn tự dừng khi gặp vật cản hay đảo chiều khi mắt thần nhận thấy có người ra vào khi cửa đóng mở.

Giá thành 2 nước này thường cao nhất trong phân khúc động cơ cổng. Độ bền sản phẩm cao từ 10-20 năm, tùy theo từng gia đình sử dụng cũng như vị trí lắp đặt.

Cổng tự động Italia được lắp đặt rộng rãi nhất hiện nay, một số thương hiệu quen thuộc như: Beninca, Kinggates, Roger, VDS,... 

Motor cổng trượt

Các thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất mô tơ cổng trượt hiện nay

3. Hình ảnh thi công lắp đặt cổng trượt tự động 

Cổng trượt tự động Trung Quốc

Cổng trượt tự động Trung Quốc 

Cổng trượt tự động Đài Loan

Động cơ cổng trượt Đài Loan 

Cổng trượt tự động Italia

Cổng trượt tự động Italia 

Trên đây là các mẫu cổng lùa trượt ngang chính hãng được lắp đặt rộng rãi. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính, khách hàng có thể lựa chọn loại động cơ cổng tự động phù hợp. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể với từng công trình. 

Tham khảo thêm các mẫu động cơ cổng tự động mới nhất tại đây! 

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển