Bình lưu điện cổng tự động

Bình lưu điện hay còn gọi là ắc quy hoặc pin dự dòng dùng để dự trữ năng lượng điện cho một số thiết bị chạy bằng điện. Sản phẩm này được dùng cho cửa cổng tự động giúp cổng vẫn có thể vận hành trong trường hợp mất điện hoặc không có nguồn điện chạy vào.

Bình lưu điện cổng tự động

Bình lưu điện sử dụng cho cổng tự động

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

1. Bình lưu điện sử dụng cho cổng tự động

Bình lưu điện điện dự phòng hay còn được gọi là UPS, pin dự phòng hoặc ắc quy. Đây là một thiết bị dùng để dự trữ năng lượng điện cho một số thiết bị chạy bằng điện. Sản phẩm này cực kỳ hữu dụng khi được dùng cho cửa cổng tự động. Chúng giúp cổng tự động vẫn có thể vận hành được trong trường hợp mất điện và không có nguồn điện. 

Bình lưu điện sử dụng trong trường hợp mất điện

Bình lưu điện cho phép cấp điện liên tục với hiệu suất cao. Khi được kết nối với bình điện, cổng tự động có thể hoạt động bình thường cho đến khi nguồn điện trở về mức thấp nhất hoặc điện bên trong được xả hết. Thông thường thời gian sử dụng của bình lưu điện là 24 - 48 tiếng tùy mức độ sử dụng. 

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bình lưu điện với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, bình lưu điện được sản xuất từ Ý và Đài Loan luôn được ưa chuộng hơn cả. 

2. Ưu của bình lưu điện khi được lắp đặt với cổng tự động

Bình lưu điện mang nhiều lợi ích nổi bật đối với cổng tự động:

bình lưu điện cổng tự động

Các lợi ích của bình lưu điện đối với cổng tự động

 • Mặc dù trong trường hợp mất điện, cổng tự động vẫn có khóa cơ để có thể đóng/mở bằng tay. Tuy nhiên, việc đóng/mở cổng bằng tay gây phiền toái mà mất nhiều thời gian. Bình lưu điện chắc chắn là vị cứu tinh giúp cổng vẫn có thể tự động đóng/mở mà không cần nguồn điện. 
 • Bình lưu điện có thể dễ dàng sử dụng. Khi mất điện bạn chỉ chỉ cần nhấn nút trên tay điều khiển từ xa như thông thường để đóng/mở cổng. 
 • Trong bất kỳ loại cửa tự động nào, các vấn đề và sự cố có thể xảy ra, điều này chắc chắn có thể gây ra sự bất tiện cho bạn.
 • Điều này rất hữu ích cho những người đang tìm kiếm một cách dễ dàng để mở cửa. Điều này sẽ có lợi cho những người khuyết tật.
 • Sử dụng pin dự phòng cho cổng tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng. Mặc dù cho phép sử dụng với công suất cao nhưng giảm thiểu được chi phí tiền điện.  
 • Thông thường, nếu sử dụng bình lưu điện đúng cách thì tuổi thọ của chúng có thể lên đến 10 năm. 

3. Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bình lưu điện cho cửa cổng tự động

Để sử dụng bình lưu điện có tuổi thọ lâu hơn và dài hơn. Ta cần lưu ý những điểm sau:

bình lưu điện cổng tự động

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bình lưu điện

 • Không nên lắp đặt bình lưu điện ở ngoài trời, không nên tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng và nơi có độ ẩm cao. Các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. 
 • Khi lắp đặt cần đảm bảo các lỗ thông hơi trên bình lưu điện không bị chặn. Không gian lắp đặt cần được thông gió thích hợp.
 • Nên lắp đặt ở mặt phẳng có đủ không gian tối thiểu 20cm ở mặt trước và mặt sau
 • Các yếu tố môi trường như nhiệt độ, mưa giông cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Nhiệt độ môi trường cao, năng lượng tiện ích kém, và sử dụng quá thường xuyên sẽ rút ngắn tuổi thọ pin.
 • Nên bảo hành và bảo trì thường xuyên theo các khuyến nghị nhà sản xuất pin.

4. Mua bình lưu điện cho cổng tự động ở đâu?

Bình lưu điện là một thiết bị hữu dụng nên được ưa chuộng nhiều đối với người dùng cổng tự động. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng đúng cách rất dễ bị hỏng và phải thay mới.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp bình lưu điện sử dụng cho cổng tự động. Tuy nhiên do số lượng quá nhiều nên khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mua bình lưu điện ở đâu có thể tham khảo sản phẩm của công ty chúng tôi

bình lưu điện cổng tự động

Golden Việt cung cấp bình lưu điện chính hãng

Golden Việt là đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng tự động và phụ uy tín hàng đầu Việt Nam. Các mặt hàng sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ Ý. Đài Loan. Đức,... đảm bảo chính hãng và chất lượng. Chúng tôi cũng sở hữu các bình lưu điện của Ý và Đài Loan để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi lắp đặt hoặc sửa chữa trong địa và Hà Nội. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ đến số HOTLINE của công ty. 

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển