5 Lợi ích khi lắp đặt cổng tự động

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, cổng tự động đang chiếm ưu thế. Chúng ta có thể bắt gặp cổng tự động ở bất cứ đâu, không những góp phần bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn, bảo mật hơn mà còn có rất nhiều lợi ích khác, hãy cùng Golden Việt tìm hiểu 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng cổng tự động ngay dưới đây nhé!

 

Cổng tự động mang nhiều lợi ích đối với con người

 

1. Tự động đóng mở

Thời đại tự động hóa lên ngôi, tất cả mọi thứ hầu như đều được cải tiến để trở nên tự động. Cánh cổng cũng thế, những cánh cổng điện tự động được vận hành bởi một hệ thống động cơ và bộ điều khiển được liên kết với nhau. Từ đó người sử dụng có thể đóng mở hoàn toàn tự động mà không cần dùng đến sức người.

Cổng tự động được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc có thể kết nối với Smartphone, rất thuận tiện cho việc điều khiển cổng khi ngồi trên ô tô để tránh mưa gió. 

2. Đảm bảo an ninh, an toàn

Cổng tự động có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với chúng không thể dùng tay đẩy ra như những cánh cổng truyền thống. Cánh cổng chỉ tự mở khi nhận tín hiệu hoặc mở khóa ly hợp chuyển sang chế độ đóng mở bằng tay. Vì vậy, những kẻ không mời sẽ hoàn toàn không thể xâm phạm vào ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng. 

Cổng tự động có hệ thống cảm biến được lắp ở cả hai phía cánh cổng. Có thể tự động dừng lại hoặc đảo chiều cổng nếu gặp chướng ngại vật. Do đó, rất an toàn nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc tránh là tổn hại đến cổng, tăng tuổi thọ lâu hơn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

 

3. Tiện lợi

Tất cả các thiết bị tự động ra đời nhằm thay thế cho toàn bộ hoạt động của con người. Giúp con người không cần phải làm nhiều những việc nặng nhọc. Cổng tự động cũng ra đời vì mục đích đó. Chúng được tích hợp nhiều tính năng giúp con người không cần phải sử dụng sức quá nhiều, còn có thể tránh mưa tránh nắng mỗi lần mở cổng.

Với nhiều tiện ích, cổng tự động còn tiện lợi cả khi sử dụng. Với giao diện dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh chóng. Việc bảo trì bảo dưỡng cũng rất thuận tiện. 

Tiện lợi với nhiều tính năng ưu việt 

 

4. Áp dụng công nghệ mới

Xu hướng áp dụng công nghệ vào sản phẩm hiện nay đang rất hot. Nhà thông minh cũng đang rất phổ biến. Cổng tự động cũng không hề bỏ qua bất kỳ xu hướng nào. Có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh qua bộ wifi, chúng hoàn toàn có thay thế mọi hoạt động của con người, theo dõi được trạng thái cổng đóng mở và điều khiển cổng ở bất kỳ nơi đâu.

 

5. Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà hiện đại, không dừng lại ở những kiến trúc và các tiện nghi bên trong. Thời đại công nghệ 4.0, nhà thông minh đang dần là tiêu chuẩn cho các căn hộ. Đảm bảo an toàn và có khả năng tự động đảo chiều khi phát hiện vật cản... Tất nhiên, cổng tự động sẽ là tiêu chuẩn hàng đầu mà các căn hộ hướng đến.

Sở hữu căn hộ hiện đại với cổng điện đóng mở tự động mang lại nhiều tiện nghi, sang trọng và an toàn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó còn làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn, trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. 

Cổng tự động làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn


Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho ngôi nhà của mình những mẫu cổng tự động để được trải nghiệm những tiện ích của chúng. 

Xem thêm những mẫu cổng tự động đẹp nhất 2022 tại đây

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển