5 Lợi ích khi lắp đặt cổng tự động

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, cổng tự động đang chiếm ưu thế. Ngày càng nhiều các gia đình, các đơn vị lựa chọn lắp đặt thiết bị. Cùng chúng tôi khám phá các tính năng thông minh của thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Cổng tự động

Cổng tự động mang nhiều lợi ích đối với con người

 

1. Cổng tự động đóng mở

Thời đại tự động hóa lên ngôi, tất cả mọi thứ hầu như đều được cải tiến để trở nên tự động. Cánh cổng cũng thế, những cánh cổng điện tự động được vận hành bởi một hệ thống động cơ và bộ điều khiển được liên kết với nhau. Từ đó người sử dụng có thể đóng mở hoàn toàn tự động mà không cần dùng đến sức người.

Cổng tự động được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc có thể kết nối với Smartphone. Thiết bị này rất thuận tiện cho việc điều khiển cổng khi ngồi trên ô tô để tránh mưa gió. Ngoài ra, có thể cài đặt tích hợp tính năng cổng tự đóng trong khoảng từ 30 -120s.

2. Cổng tự động đảm bảo an ninh, an toàn

Cổng tự động rất khó dùng sức để mở trong trường hợp đã đóng. Cánh cổng chỉ tự mở khi nhận tín hiệu hoặc mở khóa ly hợp chuyển sang chế độ đóng mở bằng tay. Vì vậy, những kẻ không mời sẽ hoàn toàn không thể xâm phạm vào ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng. 

Cổng tự động có hệ thống cảm biến được lắp ở cả hai phía cánh cổng. Đây là chế độ tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản. Do đó, rất an toàn nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc tránh là tổn hại đến cổng, tăng tuổi thọ lâu hơn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

 

3. Tiện lợi

Tất cả các thiết bị tự động ra đời nhằm thay thế cho toàn bộ hoạt động của con người. Giúp con người không cần phải làm nhiều những việc nặng nhọc. Cổng tự động cũng ra đời vì mục đích đó. Chúng được tích hợp nhiều tính năng giúp con người không cần phải sử dụng sức quá nhiều, còn có thể tránh mưa tránh nắng mỗi lần mở cổng.

Với những tính năng dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh chóng. Việc bảo trì bảo dưỡng cũng rất thuận tiện. 

Điều khiển cổng tự động bằng remote hoặc smartphone

Điều khiển cổng tự động bằng remote hoặc smartphone

 

4. Áp dụng công nghệ mới

Xu hướng áp dụng công nghệ vào sản phẩm hiện nay đang rất hot. Nhà thông minh cũng đang rất phổ biến. Cổng tự động cũng không hề bỏ qua bất kỳ xu hướng nào.

Bộ smart wifi ra đời, cho phép người dùng đóng mở/cổng tự động ở bất kỳ đâu. Khi đi công tác hay về quê, bạn không còn lo lắng rằng cổng nhà mình đã đóng hay chưa, hoàn toàn có thể kiểm tra dễ dàng. 

 

5. Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà hiện đại, không dừng lại ở những kiến trúc và các tiện nghi bên trong. Thời đại công nghệ 4.0, nhà thông minh đang dần là tiêu chuẩn cho các căn hộ. Đảm bảo an toàn và có khả năng tự động đảo chiều khi phát hiện vật cản... Tất nhiên, cổng tự động sẽ là tiêu chuẩn hàng đầu mà các căn hộ hướng đến.

Sở hữu căn hộ hiện đại với cổng điện đóng mở tự động mang lại nhiều tiện nghi, sang trọng. Nó còn làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn, trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. 

Cổng tự động làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn


Có thể thấy, cổng tự động đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn dễ dàng tìm mua và tham khảo đa dạng mẫu mã cổng tự động tại Golden Việt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

=> Xem thêm những mẫu cổng tự động đẹp nhất 2022 tại đây!

Tin tức khác
KHuyến mãi Bảo hành Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Vận chuyển